Hướng dẫn làm bánh Socola
E khiến cho món này chưa bao h thất bại ạ. Ngon cực kì í. ai ăn cũng hỏi e tậu ở đâu

Huong dan lam banh
❤️Recipe :
220g plain flour
1/4 tsp baking powder
Pinch of salt
145g caster sugar
120g unsalted butter – soft
một tsp vanilla
một egg
40g cocoa powder
Ray mịn những loại bột và trộn mang nhau. Sau Đó đánh bông hẩu lốn bơ + con đường. Thêm trứng vào hh chậm tiến độ và đánh tiếp. chung cuộc là 1 tsp vanilla vào hỗn tạp.
Trộn đều hỗn hợp khô và ướt với nhau. Trộn nhẹ tay thôi nhé những chị. ko thì bánh sẽ bị chai !!!
Sau chậm triển khai , dùng giấy kiếng bọc kín hỗn tạp bột vừa trộn xong. Dàn mặt phẳng rồi bỏ vào tủ lạnh ( ngăn mát ).
một tiếng sau lấy bột ra. Cán mỏng và dùng khuôn cắt bột ( Tuỳ ý ).
Đem nướng ở nhiệt độ 175 độ trong 9-10′. Tuỳ vào dung tích lò mà các chị điều chỉnh lò nha.
Bánh sau khi nướng xong sẽ giòn ở viền và hơi mềm + xốp ở phần giữa. Ngon cực í ạ !!!
Chị nào làm cho mà thành công thì cho e xin chiếc ảnh review ạ. Hihi
Nguồn: Bánh Chocola Cookie