Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge
Galaxy S6 là máy nghe gọi có Lcd display hiển thị thuộc hàng nét nhất thế giới hiện giờ. Với độ phân giải QuadHD 2K ở size 5,1 inch, độ dày điểm ảnh hiển thị lên đến 577 pixel/inch, cao gần gấp 2 lần tiêu chuẩn Retina của Apple.
Touch screen của S6 trông trong và nét hơn hẳn so với S5 còn so với Note 4, tấm nền màn hiển thị được kéo lên sát tấm kính Thay mặt kính samsung galaxy s6 giá bao nhiêu hơn nên cho hiệu ứng hiện thị ấn tượng hơn, thể hiện độ nổi của hình ảnh.
Tấm nền AMOLED hỗ trợ cho Galaxy S6 thích hợp với rất nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau và chất lượng đều ở mức chất lượng. Như ngoài trời, dưới trời nắng gắt hình ảnh hiển thị vẫn rất rõ ràng không bị bóng loá. Còn khi đọc sách trong trời tối, mức độ tối nhất dịu mắt và không bị gắt như trên màn hình LCD.
Tuy nhiên, khi vô tình tuột tay hay va chạm mặt kính điện thoại Samsung S6, S6 Edge vẫn có thể rạn, nứt hư hỏng, màn cảm ứng có thể hiển thị và dùng bình thường. Màn hình vẫn có màu sắc chất lượng, nhưng Bạn đang ước thay tấm kính Samsung S6 ngay, tránh điều kiện thông qua vệt rạng nứt vỡ, màn hình cảm ứng sẽ bị oxy hóa ố vàng, hoặc bị lọt nước vào bên trong, gây hỏng màn hình.
Khi hỏng màn hình Samsung S6, thì lúc đó sẽ phải thay màn hình cảm ứng mới với mức giá rất lớn , thông thường có thể giá trị gần bằng hiệu năng chiếc Galaxy S6

Lúc nào thay màn hình galaxy s5 giá bao nhiêu , khi nào THAY màn hiển thị: - Tất cả các mặt kính samsung galaxy s5, S6 được xử lý hoàn toàn không ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng, touch screen, bởi thiết kế của Galaxy s5, s6 có touch screen rời, với phát triển khoa học, các mặt kính sau quá trình thay không làm tác động tới Lcd display và cảm ứng.
- Các khó khăn về màn dường như chết điểm nhả, sọc màn hiển thị, chết cảm ứng, .. Bất kỳ trường hợp này, khách hàng cần phải thay màn hình cảm ứng samsung s5, s6 không thiếu bộ, các màn hiển thị này đều được bảo đảm xịn.
Nguyên cớ NÊN CHỌN Địa chỉ thanhhung LÀM địa điểm THAY touch screen SAMSUNG GALAXY S6, SAMSUNG S6 EDGE?
1. Một giải pháp làm việc chuyên ngiệp tại địa điểm cùng với hiệu năng phần cứng tốt, thủ tục "repair", thay thế được tiến hành. Các bước đều được thực hiện ở tại chỗ, người sử dụng có thể thoải mái quan sát. Có bất kì trục trặc nào với mặt kính galaxy s5,s6 công ty luôn hoàn toàn chịu trách nhiệm.
2. Máy tách kính trợ giúp "high-tech", hầu hết dòng máy móc, ép kính được dùng. Mọi máy này đều tiến hành rất đẳng cấp & chuẩn xác.
3. Lượng tiền sửa chữa tấm kính Samsung gẫy s6 không còn gì để chê thương trường, quyền lợi tối ưu cho người dùng.
4. Bảo hành mặt kính trong 3 tháng, danh tiếng tại đơn vị.
Chào mừng tới 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy khách hàng sẽ không còn phải hoang mang giữa bất kể lo lắng:
- Thay tấm kính samsung galaxy s6 ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng?
- thay màn hình galaxy s6 giá bao nhiêu mức giá bao nhiêu? số tiền phải trả rẻ?
- touch screen S6 được thay có chuẩn, nhập khẩu từ công ty có xuất xứ không?
- Có được coi ở tại chỗ và lấy liền không?
- Liệu sau công đoạn thay xong tấm kính S6, S6 Edge còn được chuẩn như trước hay không?