Những chiếc áo len luôn là người bạn đồng hành của các các nàng trong bất cứ thời tiết nào, với trời lạnh thì những chiếc áo len dày dặn, kín cổ rất được ưa chuộng, nhưng không vì thế mà mất đi sự yêu thích với chúng khi thời tiết chỉ se se lạnh, bởi đã có áo len mỏng rồi. Dù thời tiết chưa chuyển lạnh rõ ràng, nhưng các mẫu áo khoác len mỏng, sơ mi chất liệu dạ xuất hiện nhiều vô kể trong các cửa hàng thời trang. Các mẫu áo len năm nay vô cùng đa dạng và độc đáo, bởi ngoài áo chui cổ, cardigan len mỏng quen thuộc, thị trường thu năm nay xuất hiện chiếc áo cardigan dáng dài, thậm chí có nhiều chiếc còn dài tới mắt cá chân trông khá lạ mắt. Hãy cùng bán buôn thời trang nữ điểm qua vài nét về các mẫu áo len và cardigan năm nay nhé.

Những mẫu áo cardigan dáng dài thượt hứa hẹn được nhiều cô gái ưa chuộng vì lạ mắt và cá tính
Tưởng chừng thiết kế áo dài thượt này tỏ ra kén chọn, song thực chất chúng lại được nhiều chị em đón nhận vì nét cá tính chúng mang lại cho người mặc. Kết hợp với quần short/váy ngắn phối với áo hở eo/pull/sơ mi... tùy sở thích, chắc chắn chị em sẽ thu hút không ít ánh mắt của người xung quanh.Từ 220 đến 400 ngàn đồng/chiếc là giá thành chung của chiếc áo cardigan dáng dài bình dân, áo len mỏng mùa thu thì dao động trong khoảng 180 đến 350 ngàn đồng/chiếc. Không quá đắt, nhưng mà công dụng mà chúng đem lại thì vô cùng to lớn, sẽ giúp các nàng tạo thêm nhiều phong cách mới cho những ngày đông se lạnh. Hãy tham khảo thêm các mẫu tại bán buôn áo khoác dạ nữ

Tuy nhiên, một nhược điểm mà nhiều chị em không thích khi mua đồ trong các cửa hàng Việt Nam xuất khẩu, đồ nhập từ Trung Quốc, Thái Lan là thường xuyên bị "đụng hàng". Có người cảm thấy bình thường, song những cô gái sở hữu phong cách độc lạ thì chẳng bao giờ chấp nhận điều này. Bởi thế, họ thường có xu hướng tìm đến các hàng thiết kế limited (giới hạn), mua vải ra hàng may theo sở thích hoặc đi lùng hàng sida (cũ). Mỗi người một phong cách đây cũng là điều bình thường. bán buôn quần áo trẻ em
Điều này cũng là một trong số nguyên nhân lý giải việc dẫu quần áo mới ngày càng đa dạng, đẹp mắt song thị trường hàng thùng không vì đó mà giảm nhiệt. Thậm chí, chúng còn được coi là mặt hàng "một vốn bốn lời" nên rất nhiều người nhảy vào kinh doanh và những khu chợ nổi tiếng về đồ sida như Đông Các (Hà Nội) không còn độc quyền.
Nếu bạn thích mặc chiếc áo len không đụng hàng, hãy tìm đến những cửa hàng bán đồ hàng thùng. Vào thời điểm giao mùa, các shop sida cũng đồng loạt khui các kiện hàng áo len các loại từ mỏng đến dày dặn. 130 đến 180 ngàn đồng là giá thành bạn phải bỏ ra cho 1 chiếc áo len tùy chất liệu. Giá thành rẻ hơn, kiểu dáng không đụng hàng, nếu chị em không ngại mặc đồ sida thì chắc chắn đây là một gợi ý đáng tham khảo.
Hoặc các chị em có thể đặt may theo các mẫu thiết kế độc và lạ, hợp với yêu cầu và sở thích của các bạn như vậy cũng tránh được những vấn đề không đáng có khi dùng loại hàng cũ.
Với một số chia sẻ trên đây hy vọng các nàng sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới cho phong cách của mình trong ngày đ