Chất lượng đồng phục đẹp tại Đồng phục ISHINE.VN
Đồng phục ishine.vn xin gửi tới quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn trân trọng nhất.
Đồng phục ishine.vn là web site trực tuyến trực thuộc công ty TNHH TM DV & XNK Hoàng Anh chuyên nhận sản xuất gia công, cung ứng các mặt hàng sản phẩm thời trang áo đồng phục và phụ liệu ngành may mặc. Trải qua nhiều năm phát triển ishine.vn đã không ngừng cố gắng phát triển cải tiến công nghệ nâng cao chất lượng ,giảm thiểu chi phí phát sinh là một đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất áo đồng phục.
Mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trong mỗi sản phẩm áo đồng phục là thành công lớn nhất của ISHINE.VN.
Chúng tôi chuyên may in và cung cấp các sản phẩm đồng phục lớp theo yêu cầu:
- Áo lớp đẹp kute
- Đồng phục lớp độc đáo
- Đồng phục lớp cá tính.
- Và các sản phẩm đồng phục khác.

Sản phẩm của chúng tôi được may in trực tiếp trên môi trường hiện đại từ hệ thống nhà xưởng trực tiếp của Đồng phục ISHINE, không qua trung gian, chủ động trong sản xuất và giao hàng.
Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, kiểm duyệt nghiêm ngặt từ chất vải, mực in, đường may và kiểu cách. Đồng phục ISHINE luôn lấy tiêu chí chất lượng phục vụ khách hàng làm hàng đầu. Sản phẩm của ISHINE nếu không đạt các chỉ tiêu kiểm tra chất lượng ISO sẽ bị loại bỏ và sản xuất lại cho người tiêu dùng. Đồng phục ISHINE luôn đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng
Hệ thống nhà xưởng may in khép kín không qua đơn vị trung giúp giảm thiểu chi phí chủ động trong sản xuất và chất lượng sản phẩm là một trong những ưu thế tại đồng phục ishine.vn.Các sản phẩm đồng phục lớp tại ishine luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn thẩm mỹ trên từng sản phẩm.
Công nghệ in cao su tại ishine.vn giúp mực bám chặt vào áo không bị bong chóc trong thời gian dài,bền đẹp với thời gian.
Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi nhận lại sản phẩm ao lop dep. Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.
Mọi thông tin chi tiết tư vấn xin vui lòng liên hệ:
Đồng phục Ishine – Lô N4-2, Khu đô thị Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0973.870.337 – 01.287.288.289