Không hề khó khăn để bắt gặp một chàng trai mang lên mình 1 chiếc dây chuyền bạc nam bản to và cá tính trong mùa hè năm nay.
Không quá khó khăn để bạn có thể bắt gặp những anh chàng mang trên mình chiếc dây chuyền bạc đầy nam tính. Bạn muốn có một phong cách riêng cho mình từ những sợi dây chuyền cho nam. Tuy nhiên, bạn không biết phải kết hợp thế nào cho hiệu quả. Sau đây tôi xin chia sẻ một vài cách để bạn có một phong cách riêng, trẻ trung, năng động và đầy nam tính
1. Dây chuyền bạc nam với thiết kế đơn giản
Các mẫu dây chuyền này thường có thiết kế khá đơn giản, chỉ là một vòng dây và không có mặt dây chuyền. Với vòng dây to, không cần quá cầu kỳ từng chi tiết, bạn có thể kết hợp với những bộ quần áo dạo phố, như áo ba lỗ chẳng hạn.
2. Mẫu dây chuyền có gắn mặt
Bạn có thể lựa chọn các mẫu dây chuyền bạc cho nam có gắn mặt. Khi sử dụng loại dây chuyền này, Bạn nên kết hợp với những bộ quần áo thể thao cho mùa hè năng động. Được thiết kế khá cầu kỳ, tạo hình ấn tượng, vì vậy, các mẫu dây chuyền này thường bắt mắt, tôn lên vẻ nam tính và đầy sang trọng, nhưng vẫn giữ được chất “bụi”. Các mẫu này thường được các bạn nam khá là ưa chuộng.
3. Các mẫu dây chuyền nam có mặt và vòng dây nhỏ.
Thường thì những anh chàng sử dụng loại dây này vì không thích phô trương, những vẫn muốn tạo một phong cách riêng cho mình. Với mẫu dây chuyền này, nên kết hợp với những chiếc áo phông đơn giản, và quá màu sắc. Như thế, vẫn đảm bảo được sự giản dị, mà không làm mất đi phong cách riêng cho bạn.
Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi phong cách để khác với phong cách truyền thống. Thay vì sử dụng các mặt dây chuyền bằng bạc, bạn có thể thay đổi bằng cách sử dụng mặt dây chuyền gắn đá. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các trang sức bạc khác như nhẫn bạc hay lắc tay bạc cũng tạo nên sự khỏe khoắn và phong cách.