Chào mừng đến với Đăng tin quảng bá lên nhieutienvl.
 • Login:
Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  7 bước để chọn được đôi giày cao gót hoàn hảo

  Sải bước thật tự tin, kiêu sa trên đôi giày cao gót là một hình ảnh mà nhiều phụ nữ rất thích thú. Liệu đôi giày của bạn có thể giúp bạn tạo được dáng vẻ xinh đẹp đó không? Điều này phụ thuộc phần lớn vào cách bạn chọn lựa “bạn đồng hành” cho mình như thế nào đấy!
  Cân nhắc đến thời gian mang giày

  Một trong những điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến khi chọn mua giày cao gót đó chính là đôi giày cần tương thích với cân nặng và khoảng thời gian bạn mang giày lâu hay không. Vì nếu đôi giày quá cao hoặc gót giày quá nhọn sẽ không phù hợp để mang suốt cả ngày.
  <a rel="nofollow" href="http://www.webtretho.com/wttnews/?attachment_id=147606" onclick="ga('send','event', 'LinkOutTrack','http://www.webtretho.com/forum/f3272/7-buoc-de-chon-duoc-doi-giay-cao-got-hoan-hao-1814201/', 'http://www.webtretho.com/wttnews/?attachment_id=147606');" target="_blank"></a>
  Ảnh: Internet

  Độ thoải mái

  Những đôi giày thiết kế độc đáo, bắt mắt nhiều lúc chỉ có tác dụng để trưng bày chứ hoàn toàn không thể ứng dụng được. Chính vì thế, một trong những yếu tố quyết định khi mua giày đó là bạn cần phải cảm thấy bàn chân và cả cơ thể thoải mái tuyệt đối khi mang chúng vào. Ngay cả khi đôi giày có đẹp xuất sắc cách mấy mà không êm chân hay dễ đi thì chẳng phải là đôi giày hoàn hảo dành cho bạn.
  Độ dày của gót

  Không ai có thể phủ nhận được sức hấp dẫn khó cưỡng lại từ giày gót nhọn, tuy nhiên nói đến sự thoải mái và an toàn khi mang thì bạn nên lựa chọn loại giày có gót vuông, dày.
  <a rel="nofollow" href="http://www.webtretho.com/wttnews/?attachment_id=147607" onclick="ga('send','event', 'LinkOutTrack','http://www.webtretho.com/forum/f3272/7-buoc-de-chon-duoc-doi-giay-cao-got-hoan-hao-1814201/', 'http://www.webtretho.com/wttnews/?attachment_id=147607');" target="_blank"></a>
  Ảnh: Internet
  Gót giày to dày hơn đồng nghĩa với việc bạn đi đứng cũng tự tin, vững vàng hơn , đồng thời với những đôi giày cao, trọng lực của bạn đổ xuống giày càng nhiều cũng không làm cho gót giày lung lay, dễ gãy.
  Thương hiệu uy tín

  Người ta bảo “tiền nào của đấy” cũng có lý do, nhất là khi bạn lựa chọn giày cao gót. Những thương hiệu có tiếng tăm sẽ cho ra những sản phẩm có chất lượng cao, từ chất liệu đến thiết kế. Đôi giày mang vào chân vừa vặn, êm ái và cũng khá là bền. Chính vì thế, việc đầu tư vào một đôi giày cao gót đắt tiền cũng không phải là chuyện hoang phí.
  Thử giày

  Một đôi giày hoàn hảo sẽ không làm bạn bị đau chân hay khó chịu, vì thế khi đi chọn giày, đừng ngại ngần mang thử giày và đi loanh quanh trong tiệm một lúc để kiểm tra xem chúng có thật sự thoải mái hay không.
  <a rel="nofollow" href="http://www.webtretho.com/wttnews/?attachment_id=147608" onclick="ga('send','event', 'LinkOutTrack','http://www.webtretho.com/forum/f3272/7-buoc-de-chon-duoc-doi-giay-cao-got-hoan-hao-1814201/', 'http://www.webtretho.com/wttnews/?attachment_id=147608');" target="_blank"></a>
  Ảnh: Internet

  Thử size

  Mỗi kiểu dáng giày cũng như mỗi hiệu giày đều có thể có xê xích trong size giày. Có khi kiểu giày này bạn mang size 37 thì vừa nhưng kiểu khác bạn chỉ mang size 36 mà thôi. Hãy chắc rằng bạn đã thử một vài size giày trước khi quyết định size nào là vừa vặn với mình nhất nhé!
  Đệm giày

  Miếng đệm giày phía dưới chỗ lõm bàn chân cũng là một điểm quan trọng khi quyết định chọn mua giày. Bạn nên chọn loại giày cao gót có miếng đệm êm ái, làm bằng những chất liệu mềm mại để hỗ trợ tốt nhất cho bàn chân khi di chuyển. Vì vậy, miếng đệm này cũng phải phù hợp với độ lõm của lòng bàn chân bạn.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Sao mình mang giày cao gót cứ hay bị rớt gót hoài, mà chọn size nhỏ hơn thì quá chật làm đau ngón chân.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi cobe_0104
  Sao mình mang giày cao gót cứ hay bị rớt gót hoài, mà chọn size nhỏ hơn thì quá chật làm đau ngón chân.
  em cũng như chị nà...nên h cũng hạn chế đi giày cao gót...chỉ đi khi có dịp j vui vui thôi..

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Đi giầy cao gót tôn dáng thật nhưng em đi lâu thì đau mũi bàn chân lắm , giờ cũng hạn chế đi giày cao gót, khi nào có sự kiện gì em mới đi

 5. #5
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Công nhận đúng. Sz giày nhiều khi đánh ko chuẩn, nên cần phải ứom vào chân đi lại 1 lúc trc khi quyết định mua. Dù rất đẹp mà đi đau chân về cũng vứt ko cố đc.
  Thừong các bà bán hàng ngại lấy 2,3 sz cho mình thử nhưng cứ yêu cầu vì m thấy giày dép rất quan trọng

 6. #6
  Trích dẫn Gửi bởi Trizzie
  Công nhận đúng. Sz giày nhiều khi đánh ko chuẩn, nên cần phải ứom vào chân đi lại 1 lúc trc khi quyết định mua. Dù rất đẹp mà đi đau chân về cũng vứt ko cố đc.
  Thừong các bà bán hàng ngại lấy 2,3 sz cho mình thử nhưng cứ yêu cầu vì m thấy giày dép rất quan trọng

  Trong SG mua giày thử thoải mái luôn em. Tuy nhiên giày có size chuẩn rùi. Đặt bàn chân xuống đất, và đo chiều dài từ mũi chân đến gót chân sẽ ra được chiều dài cm, dò bảng size chuẩn để biết cỡ giày của mình nhé. Nếu hàng chợ thì không có chuẩn, nhưng vô các tiệm giày hoặc hiệu giày thì cứ đúng số mà thử. Các hiệu giày ở Mỹ còn có chia ra các loại cho bàn chân mỏng, dầy, rộng ngang, đáp ứng đủ mọi nhu cầu.

 7. #7
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  đi lâu thì chân sẽ dốc xuống nên bị nhấc gót 1 chút thôi, cảm ơn bạn về những thông tin này

 

 


Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Back to top