Wyndham Grand Lagoona Bình Châu nằm trên trục đường tỷ đô Hồ Tràm - Bình Châu có diện tích hơn 27 ha và được chia thành hai thời gian đầu tư phát triển. Giai đoạn 1 chủ đầu tư Đạt Gia đã xây dựng và cho công bố thị trường 2 dòng sản phẩm là Shop Villa và Premier Villa với thời hạn sở hữu lâu dài. Giai đoạn 2 sẽ công bố Lagoona Shop Villa, Gardenia Shop Villa, Oceania Shop Villa, Park Villa và Premiere Villa đơn - song lập được quản lý bởi thương hiệu Wyndham Grand danh tiếng. Với mục tiêu xây dựng một đội hợp nghỉ dưỡng hạng sang trọng, hiện đại nhưng vẫn gìn giữ và nương theo các nét tinh hoa bản địa, Đạt Gia luôn chú trọng việc chọn đối tác thiết kế cũng giống như vận hành hay thi công công trình.Đối tác trong lĩnh vực vận hành và quản lý mà biệt thự Lagoona Bình Châu đã chọn lọc là Wyndham Hotels & Resorts - thương hiệu cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn chuyên nghiệp địa cầu với dòng thương hiệu Wyndham Grand. Đặc biệt, trong tổng số 9.300 khách sạn do Wyndham Hotels & Resorts quản lý trên toàn thế giới, hiện chỉ có 60 khách sạn đồng hành cùng thương hiệu Wyndham Grand.
Đơn vị thiết kế cho Giai đoạn 2 của Lagoona Bình Châu là Design Lab (Design Lab Architects Designer) - đơn vị từng thực hiện nhiều dự án tầm cỡ tại thị trường châu Âu, Trung Đông, Trung Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Thái Bình Dương. Với mong muốn mang đến một “ngôi nhà thứ hai trong tâm resort”, Design Lab đã kiến đưa đến kiến trúc dự án hết sức toàn diện và tối ưu dựa trên việc nghiên cứu lưỡng địa điểm, văn hóa địa phương, ý tưởng của khách hàng cho đến nhà điều hành.
Wyndham Grand Lagoona Bình Châu là dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư Đạt Gia khi được quy hoạch một cách thức tinh tế, vừa thuận theo tự nhiên, nhịp nhàng khai phá hệ sinh thái tuần hoàn, nơi có nguồn năng lượng sức đề kháng dồi dào tự tái tạo vừa chọn lọc đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp là Wyndham Grand để chắc chắn cư dân có trải nghiệm sống tốt nhất tại đây.
Bên cạnh Công viên trung tâm rộng 10.346 m2, vườn thảo mộc, vườn ăn trái... Hệ sinh thái rừng đước bên trong dự án chính là lá phổi xanh mang đến không gian sinh sống trong lành cho toàn cư dân với 195 triệu lít oxi/năm. Cùng với đó, hệ thống tiện ích năm sao dưới hiên nhà sẽ là điểm có giá trị cao của dự án như: Phòng Gym, khu mua sắm, khu ẩm thực, phòng hội nghị...
Biệt thự Lagoona Bình Châu phát triển thành tâm điểm đầu tư nhờ vào giấy tờ sở hữu lâu dài ổn định, sổ hồng riêng từng căn, chất lượng xây dựng được chắc chắn bởi nhà thầu Defico cùng theo với lịch trình thanh toán ưu việt chưa từng có trên thị trường.Tại sự kiện ký kết, đại diện chủ đầu tư cũng chia sẻ chính sách bán hàng hết sức tốt là khách hàng chỉ cần thanh toán 10% để ký HĐMB, chỉ thanh toán 20% đến khi nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ khoản vay lên đến 70% giá trị HĐMB, miễn 2 năm phí quản lý, hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, tặng gói bảo hiểm nhân thọ khi làm hồ sơ vay qua ngân hàng Nam Á,…
Chủ đầu tư Wyndham Grand Lagoona Bình Châu còn có các chương trình chiết khấu lên đến 9% và bốc thăm trúng thưởng giá trị lên đến 15 tỷ dành cho 65 khách chuyên nghiệp tiên. Smartland vinh dự được đồng hành cùng Đạt Gia trong giai đoạn 2 của dự án Lagoona Bình Châu. Quý nhà đầu tư hotline Smartland để được hỗ trợ giải thích thông báo phù hợp, đón đầu tiềm năng kinh doanh đắc lợi từ thương hiệu vận hành Wyndham Grand uy tín.

View more random threads: