chỉ dẫn cách chọn máy bơm nồi hơi công nghiệp

Nồi hơi, lò hơi là hệ thống chuyên dụng tạo nhiệt từ hơi nước cho các mục đích khác nhau. Nồi hơi, lò hơi công nghiệp được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như: dệt, bao bì, làm giấy, nhuộm, sản xuất bánh kẹo, chế biến thức ăn gia súc, sinh sản nước mắm, nhà máy sản xuất nước đái khát, ... Đây là những ngành công nghiệp rất phát triển ở Việt Nam. cho nên, nhu cầu sử dụng nồi hơi, lò hơi công nghiệp ở nước tôi cũng ngày càng tăng lên đáng kể.

Bomhiepthanh >>> máy bơm nước thuận hiệp thành

Để vận hành lò hơi và lò hơi công nghiệp kiên cố cần các vật liệu đốt nóng như củi, than, trấu, giấy và dầu. ngoại giả, trong hệ thống nồi hơi còn có một thiết bị quan yếu không kém, đó chính là máy bơm nước.

Vai trò của máy bơm nước trong lò hơi và hệ thống lò hơi là cung cấp nước cho lò hơi, nồi hơi. Nguồn nước này vừa tạo hơi vừa ổn định nhiệt độ lò hơi và lò hơi, tránh hiện tượng quá nhiệt dẫn đến cháy nổ lò hơi.

Với nhiệm vụ này, máy bơm nước nồi hơi cũng gần giống như máy bơm nước thường nhật. Máy bơm nồi hơi khác ở chỗ nó phải có khả năng bơm nước nóng. Đây là đề nghị cần thiết đối với hệ thống lò hơi và lò hơi công nghiệp.

Với yêu cầu này, một số khách hàng có thể tuyển lựa dòng bơm có thể áp dụng cho bơm lò hơi, lò hơi công nghiệp. Đây là những máy bơm bằng thép không gỉ với cánh gạt bằng thép không gỉ có khả năng bơm nước nóng.

ngoại giả, các hệ thống nồi hơi công nghiệp thường có công suất lớn hơn. Do đó, máy bơm nâng inox loại nhỏ thường không được lòng khách hàng. Do đó, chỉ những máy bơm lớn bằng thép không gỉ mới có thể “vào” các hệ thống này.


Maybom >>> https://thuanhiepthanh.vn/chi-tiet-t...-trinh-48.html

Thực tế cho thấy, lò hơi, máy bơm nồi hơi công nghiệp không chỉ có trục ngang inox mà còn có các loại bơm trục đứng đặc biệt hoặc bơm trục chia. Đây cũng là những sự tuyển lựa hợp lý mang lại hiệu quả cao cho các hệ thống lò hơi, lò hơi công nghiệp.

Lò hơi công nghiệp khá đơn giản khi chọn máy bơm nước cho hệ thống lò hơi. Nói một cách đơn giản, như hồ hết hết thảy các hệ thống nồi hơi, lò hơi công nghiệp đều được các kỹ sư, đơn vị thiết kế tâm tính các tham số của bơm.

Ví dụ, trong phụ lục bản vẽ lò hơi, lò hơi sẽ có các thông báo cấp thiết cho máy bơm, chẳng hạn như Q (lưu lượng), H (đầu). Chỉ cần nhìn vào 2 tham số này, phối hợp với những yêu cầu căn bản khi chọn máy bơm nồi hơi, khách hàng sẽ chọn được máy bơm.

Nếu bạn không có thời kì tuyển lựa máy bơm cho hệ thống lò hơi, lò hơi công nghiệp hãy để Thuận Hiệp Thành tương trợ. Đây là nhà cung cấp máy bơm nồi hơi và nồi hơi công nghiệp lừng danh tại Việt Nam.

Thương hiệu máy bơm cho cấp nước lò hơi công nghiệp

Hiện tại công ty Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối của nhiều thương hiệu máy bơm nồi hơi, nồi hơi như: Bơm Ebara, Shimge, CNP, Maro, Howaki, Wilo, Pentax, ... ngoài đại lý. Phân phối nhiều thương hiệu máy bơm nồi hơi. Thuận Hiệp Thành còn có đội ngũ viên chức tham vấn chuyên nghiệp, kỹ thuật, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tham mưu và hỗ trợ cho bạn.

Đặc biệt Thuận Hiệp Thành luôn thay cung cấp những sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất cũng như chính sách hậu mãi, bảo hành uy tín theo quy định của nhà sinh sản.

Thuanhiepthanh >>> thanh lý máy bơm

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM