Lông ria mép dài luôn là vấn đề khiến các chị em khốn đốn và phiền muộn. Nhiều chị em chỉ vì vấn đề này mà đau đầu, hoang mang, thiếu tự tin bởi những ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ khi giao tiếp với mọi người xung quanh.
Chính vì vậy, Triệt lông ria mép vĩnh viễn là phương pháp hiệu quả tốt nhất để các chị em có thể loại bỏ hoàn toàn ( Vi ô lông ) không mong muốn trên vùng mặt, giúp bạn tìm lại vẻ đẹp, sự tự tin vốn có.


>>> Xem ngay giải đáp triệt lông kiêng nước bao lâu đảm bảo làn da trở nên khỏe mạnh, trắng sáng mịn màng trở nên xinh đẹp nhất.

Để giúp bạn có những thông tin chính xác nhất về dịch vụ triệt lông ria mép vĩnh viễn tại Sviet Beauty Spa xin gửi đến bạn cụ thể những thông tin dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Sviet cụ thể gồm:

Tại sao nên chọn dịch vụ triệt lông ria mép vĩnh viễn tại Sviet Beauty Spa.

Phương pháp triệt lông ria mép tại Sviet Beauty Spa mang lại cho các chị em sự hiệu quả rõ ràng, liệu trình điểu trị khoa học, chuẩn y khoa và luôn đam bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng, kể cả khách hàng da nhạy cảm đều được chúng tôi tư vấn, đưa ra liệu trình, phác đồ trị liệu phù hợp nhất.

khi đến với dịch vụ triệt lông ra mép tại Sviet Beauty Spa khách hàng sẽ nhận được những cam kết cụ thể:


>>> Tham khảo ngay dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Sviet Beauty Spa để được các chuyên gia áp dụng các phương pháp từ công nghệ cao, đảm bảo an toàn hiệu quả nhất, giúp chị em tự tin làn da xinh đẹp của bản thân.

- Triệt lông ria mép tại Sviet Spa nhanh chóng, không mất thời gian, không phải chờ đợi khi đặt lịch trước.
- Dịch vụ triệt lông ria mép tại Sviet Spa không đau, rát đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
- Triệt lông ria mép tại Sviet Spa có thể triệt hoàn toàn các tầng sâu, ngăn chặn sự phát triển, làm suy yếu cung nang lông nên mang lại kết quả bất ngờ.
- Triệt lông ria mép tại Sviet Spa là sự kết hợp phương pháp, liệu trình điều trị khoa học, nên khi triệt lông tại Sviet Spa làn da của bạn được cải thiện tình trạng khô, cứng….
- Giải quyết lông tận gốc, có bảo hành 3-5 năm tùy trường hợp, sau thời gian này lông mọc lại cũng sẽ là lông tơ nhỏ, yếu.
- Không gây các bệnh lý về da.
- Không cần mất thời gian nghỉ dưỡng
- Không gây biến chứng, không gây tổn thương da.

Quy trình triệt lông ria mép vĩnh viễn tại Sviet Beauty Spa.

Để giúp bạn có những thông tin dịch vụ triệt lông ria mép tại Sviet Beauty Spa và những bước thực hiện trong liệu trình triệt lông ria mép vĩnh viễn tại Sviet Beauty Spa được thực hiện cụ thể các bước:


Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia sẽ khám da miễn phí và đưa ra giải pháp phù hợp nhất tùy từng tình trạng da của khách hàng.

Bước 2: Tẩy trang – làm sạch vùng cần triệt

Làm sạch là bước cần thiết trước khi điều trị. Sau khi da làm sạch, năng lượng ánh sáng sẽ đi sâu hơn đến mầm nhú nang lông, giúp hiệu quả đạt được tốt hơn.
- Cạo sạch lông tại vùng chuẩn bị triệt
- Dùng nước muối và nước sạch để làm sạch vùng da chuẩn bị triệt.
- Đối với vùng mặt, cần tẩy da chết và rửa sạch cho khách hàng

Bước 3: Sử dụng gel


Việc bôi gel này giúp giảm đau và mềm da cho khách hàng trong quá trình triệt lông nách.
Thoa 1 lớp gel mỏng lên vùng da đã làm sạch.

Bước 4: KTV chạy máy triệt lông bằng cách di chuyển từng điểm trên da và đi lướt tổng thể trước khi kết thúc.

Bước 5: Làm sạch gel trên vùng da triệt

Bước 6: Dặn dò khách hàng chăm sóc tại nhà và những lưu ý sau triệt

>>> Nguồn: Dịch vụ triệt lông mặt xem ngay để biết đầy đủ phương pháp triệt lông mặt với nhiều phương pháp chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.