Trong thời gian dài, dầu gội đầu âm đạo, âm đạo giả hoặc âm đạo nhỏ thường rất tiện dụng tại các cửa hàng nam giới dành cho người lớn, mang lại trải nghiệm thú vị cho nhu cầu của người dùng. Nhận thức được rằng các sản phẩm truyền thống chẳng thể duy trì được sự kích thích tình dục của họ mãi mãi, các nhà nghiên cứu sinh lý của PERFECT LOVER đã đưa ra các sản phẩm bơm nước tiên tiến.

Nếu bạn quá nhàm chán với các sản phẩm đồ chơi tình yêu cho nam truyền thống, hôm nay, cửa hàng dành cho người lớn dành cho người lớn sẽ giới thiệu với bạn tất thảy các loại nước khoáng giả tạo độc đáo, kỳ lạ - cao cấp.

Sau nhiều thí điểm, sản phẩm âm đạo giả bơm nước chính thức được đưa vào dùng vào đầu năm 2016, được giới thiệu tại triển lãm đồ chơi dành cho người lớn tại công viên tình dục Nhật Bản ngay sau đó - nó để lại ấn tượng. Đặc biệt với hầu hết đàn ông từ màu sắc, chất liệu đến khả năng vượt qua các sản phẩm truyền thống khác.

bây chừ, thị trường đồ chơi tình dục nam nữ tphcm độc nhất dành cho nam giới trưởng thành ở Hạnh Phúc là thiết bị bơm tiền tiến nhất cho việc sinh ngã âm đạo. Với 10 năm kinh nghiệm bán các sản phẩm trông nom sức khoẻ, chúng tôi đã xây dựng lòng tin với khách hàng, nhiều khách hàng giáp đã luôn ủng hộ cửa hàng - chúng tôi rất hàm ơn và tôn trọng. tất tật mọi người.

Hệ thống bơm nước âm đạo có thiết kế rất đặc biệt, khả năng đàn hồi và độ đàn hồi giống như làn da của một cô gái tuổi teen. Sản phẩm có khả năng thay đổi kích thước âm đạo khi nó được bơm phồng lên và có thể vắt ra khi không dùng - rất thuận lợi cho việc di chuyển.

âm vật giả đẹp cao cấp được trang hoàng bằng sóng lồi lồi tạo ra một chừng độ cọ xát các cậu bé một cách mạnh mẽ, làm cho người dùng khóc cho vui. Khi dùng nước bơm âm đạo, sự hưng phấn - niềm vui sẽ nhân lên.

Đặc biệt, loại âm đạo đặc biệt này cũng có các tính năng không phải là hai khi nước cường điệu lên, âm đạo giả bơm nước cường điệu lên một cách tự động để tạo sự hạp cho người anh em ruột muốn có cảm giác như có quan hệ tình dục với một cô gái lần đầu tiên.

Chúng tôi cũng có nhiều mẫu yoga tự hướng dẫn cho một loạt các mẫu thiết kế, chất lượng rẻ và chất lượng cao. Đừng bỏ lỡ các sản phẩm đặc biệt này, hãy truy cập vào đây để tìm hiểu thêm các mô hình mới: âm đạo giả