Cách duy nhất mà Devialet cách mạng hóa âm thanh của họ là đưa công nghệ lên một tầm cao mới. Và vì vậy mà hãng đã làm được, và cho ra đời TRUE WIRELESS EARBUDS DEVIALET GEMINI thật sự là một siêu phẩm về tai nghe. Devialet Gemini đánh giá là dòng tai nghe hi-end cao cấp nhất hiện nay.

Review tốt từ các khách hàng của Devialet


Tại website của hãng Devialet, có rất nhiều review về loa Devialet, ngoài ra cũng có rất rất nhiều review về tai nghe Devialet Gemini. Đa số là những là khen ngợi, và sự hài lòng từ phía khách hàng đã tin tưởng sử dụng và trải nghiệm tai nghe Gemini. Cùng xem qua Devialet Gemini Earbuds review của một số người dùng mà Anh Duyên Audio tổng hợp lại nhé! Ngoài ra bạn còn có thể mua loa Devialet Phantom tại Đà Nẵng chính hãng ở cửa hàng của chúng tôi.

- Người dùng có nickname @WSig review tai nghe Devialet Gemini một cách chân thực nhất: "Gần như đã ngủ quên với Geminis mới của tôi trong đêm qua vì tôi quên rằng chúng đang ở trong tai tôi... bởi vì chúng rất thoải mái!".

- Người dùng có nickname @nicklimpz review Devialet Gemini khá thú vị: "Tôi không biết nó hoạt động như thế nào! Nhưng nhãn cầu của tôi đã run lên vì âm trầm."

- Người dùng có nickname @michielpot review Devialet Gemini: "Họ là thiên tài! Tôi có Phantoms ở nhà và tai nghe True Wireless Gemini thật sự làm tôi quá bất ngờ"

- Người dùng có nickname @dayydreamn đánh giá Devialet Gemini: "Sắc nét và sang trọng. Sâu sắc và phong phú. Loa thể hiện được mọi khía cạnh âm thanh biểu diễn của nghệ sĩ / ca sĩ qua từng lời ca. Devialet Gemini loại bỏ tiếng ồn rất tốt."

Mang đến cho người nghe cảm nhận được âm thanh tinh khiết, sâu lắng, hoàn hảo nhất. Nhờ vào công nghệ Ear Active Matching (EAM®️) tự động điều chỉnh tín hiệu âm thanh theo hình dạng tai trong của mỗi cá nhân, để đảm bảo mang lại trải nghiệm nghe tốt nhất. Công nghệ tự động điều chỉnh tín hiệu âm nhạc theo hình dạng của tai trong là cách lắng nghe tuyệt vời và thoải mái nhất hiện nay. Không một hãng tai nghe nào có thể sánh bằng Devialet.

Xem thêm bài viết tại đây!