Nhà băng cho chúng ta vay tiền để đầu tư bất động sản mua những ngôi nhà trong thời kỳ bất động sản đang lên. Chúng ta nên sử dụng đòn bẩy nhà băng để tìm bất động sản và bán ra lúc đảm bảo tỷ suất lợi nhuận giữa lúc mua và lúc bán.
Số tiền bán sẽ cao hơn tiền trả gốc và lãi cho ngân hàng. như vậy chúng ta sẽ có một khoản lợi nhuận, đấy chính là sử dụng đòn bẩy của ngân hàng.
Đối tượng vay đa dạng: bạn là tư nhân, hay tổ chức, chủ đầu tư đều có thể vay
Bất nhắc ai có độ tuổi từ 18 trở lên, là chủ doanh nghiệp hay chủ đầu cơ, nếu như chứng minh được xuất xứ thu nhập, đều có thể vay được ở ngân hàng.
Việc vay vốn ở nhà băng đối với mỗi chúng ta đã phát triển thành rất thuận lợi. Bây giờ, ở Việt Nam có phổ thông loại hình ngân hàng thuộc nhà băng Nhà nước, ngân hàng tư nhân và ngân hàng nước ngoài. các ngân hàng to nhỏ trong nước luôn có cuộc đua khó khăn nhằm mục đích lôi kéo người mua về ngân hàng mình.
Anh chị em chính là quý khách lý tưởng của họ. giả dụ Anh chị muốn vay tiền để mua nhà thì Cả nhà sẽ là những người được những ngân hàng chào đón nồng hậu.
Vậy còn đo đắn gì nữa, các Anh chị hãy chọn ngân hàng để vay tiền mua ngay căn nhà mong ước cho mình.

https://vayvon24h.vn/kinh-nghiem-vay-tien-mua-nha-can-biet/
Kinh nghiệm có ích khi vay nhà băng mua căn hộ
Kinh nghiệm trước hết tôi muốn san sẻ với những Anh chị em, đó là số tiền chúng ta vay chẳng thể quá 50% tổng giá trị ngôi nhà.
Số tiền vay không quá 50% tổng giá trị của căn nhà, tiền gốc và lãi không được quá 50% tổng thu nhập
Có 3 điều những Cả nhà cần lưu ý lúc muốn vay ngân hàng để mua căn hộ.
Thứ nhất, tiền vay không được quá 50% tổng giá trị của căn nhà.
Tỉ dụ ngôi nhà mà Cả nhà sắm giá trị là một tỷ thì không được vay quá 500 triệu.
Thứ 2, số tiền gốc và số tiền lãi mà các Anh chị em phải trả không được vượt quá 50% số tiền thu nhập của những Anh chị hàng tháng.
Thứ ba, các Cả nhà phải có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, thậm chí hàng năm. Chúng ta phải liệt kê tất cả các nguồn thu nhập mà chúng ta có được. Căn cứ vào tổng thu nhập, chúng ta cân đo đong đếm, tính toán chi li. Từ đó, chúng ta quyết định vay bao nhiêu tiền để đầu tư căn hộ.

Thí dụ Cả nhà mua ngôi nhà 1 tỷ, Cả nhà vay 500 triệu, hàng tháng chúng ta phải trả gốc và trả lãi theo lãi suất, Hiện nay số tiền đấy khoảng 6 triệu đồng. ví như thu nhập những Anh chị em là 180 triệu đồng / năm thì chúng ta có thể vay để tậu ngôi nhà đó.
Nếu những Các bạn vay một tỷ đồng thì chúng ta phải trả cả gốc lẫn lãi số tiền khoảng 13 triệu đồng / tháng. nếu như số tiền vay là hai tỷ, chúng ta sẽ phải trả khoảng 25 triệu đồng / tháng cả gốc và lãi.
Như vậy, các Các bạn phải biết rõ chúng ta sẽ phải trả gốc và lãi bao lăm để cân đối vốn đầu tư, chi thu hợp lý. Một điều nữa, chúng ta cần phải chú ý theo dõi, ấy là lãi suất hàng tháng, hàng năm có thể thay đổi.
Một số điểm, những Các bạn cần ghi nhớ lại:
  • Vay 500 triệu, một tháng phải trả khoảng 6 triệu.
  • Vay một tỷ, 1 tháng phải trả khoảng 13 triệu.
  • Vay 2 tỷ, một tháng phải trả khoảng 25 triệu.

Bạn phải xem xét, tính toán kỹ để tuyển lựa gói hỗ trợ phù thống nhất với mình. Bạn cũng nên tính tới các trường hợp rủi ro như ốm đau, bệnh tật, thiên tai, dịch bệnh, ….