một. KiotViet
KiotViet là một tool quản lý kho hàng dành riêng cho những đơn vị Việt Nam. Đặt khách hàng là trung tâm, KiotViet khẳng định phần mềm của họ “Đơn giản bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, tiện dụng sử dụng”.

https://sbiz.vn/en/phan-mem-quan-ly-kho-thong-minh
các tính năng của phần mềm này bao gồm:
  • Chủ doanh nghiệp cửa hàng nắm bắt số lượng hàng tồn kho trong kho bãi thông qua những chỉ số được cập nhập thời kì thực. Tỷ lệ thất thoát hàng cam kết giảm 30%.
  • Tạo những nghiệp vụ bán hàng (như tạo hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,…) chỉ trên một màn hình giao diện. Cam kết năng suất công tác tăng 30 – 50%.
  • quản lý hàng hóa đơn giản, tiện lợi, cho phép chủ shop nhập số lượng, màu sắc, ngoài mặt, chất liệu sản phẩm không ngừng.
  • Phần mềm giúp phân lực lượng người mua triệt để, tạo và quản lý những chương trình ưu đãi, theo dõi hoạt động kinh doanh tiện lợi.
  • KiotViet hỗ trợ đa nền tảng: desktop, di động (Android, iOS), máy in mã vạch, hóa đơn,… tương trợ lưu trữ thông báo trên nền móng điện toán đám mây.

Về phí dùng, KiotViet có hai gói nhà sản xuất để các bạn lựa chọn:

hai. Sapo
Sapo POS là sản phẩm chủ đạo của công ty Cổ phần công nghệ Sapo – tổ chức chuyên về nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh uy tín trên thị trường. Sapo POS được tăng trưởng nhằm tương trợ tối ưu các hoạt động trong quản lý như: tồn kho, hàng hóa, đơn hàng, nhân viên và các Con số bán hàng cụ thể, chi tiết tại cửa hàng và Fanpage.
Sapo POS là phần mềm quản lý kho hàng tối ưu dành riêng cho các chủ shop bán sỉ và chuỗi cửa hàng
Sapo POS tương trợ điều hành từ khâu nhập hàng tới bán hàng xuất kho, Thống kê giúp bạn có thể tiết kiệm 80% thời kì và tầm giá nhân sự, làm việc quản lý kho hàng phát triển thành thuần tuý hơn.

quản lý chuẩn xác và chi tiết số lượng tồn kho cho cửa hàng và chuỗi shop
kinh doanh tại shop thì luôn có lượng hàng hóa tồn kho to và phân theo size, màu sắc hoặc chất liệu Vì vậy chủ shop vướng mắc trong quản lý tồn kho chi tiết. Sapo POS hỗ trợ điều hành theo SKU và tính chất của sản phẩm giúp kho hàng rõ ràng hơn nhiều.
đặc biệt tại cửa hàng, nhân viên bán hàng cũng có thể kiểm tra tồn kho từng mặt hàng để trả lời khách tức thì.
Trong buôn bán chuỗi shop, điều hành tồn kho luôn được ưu tiên vì cần đảm bảo đủ hàng trên mỗi chi nhánh. khó khăn lớn nhất đấy là kiểm soát tồn kho để có kế hoạch nhập hàng, chuyển hàng giữa những chi nhánh. đặc biệt, việc phân quyền cho nhân viên trên mỗi chi nhánh cũng được để ý rất nhiều.
Sapo POS có thể điều hành đồng thời chuỗi shop, đặc biệt việc phân chia quyền giữa những chi nhánh cũng được chi tiết Do đó, chủ shop theo dõi và giám sát hàng ngày trên từng chi nhánh cũng đơn giản hơn.
Việc nắm bắt tồn kho chi tiết giúp chủ cửa hàng xoành xoạch biết mình cần làm cho gì? khi nào cần nhập hàng, nhập bao nhiêu? khi nào cần xả hàng? Sản phẩm nào cần sale? Sale bao nhiêu là đủ …
Kết nối và quản lý kho hàng trên Facebook
Ngoài buôn bán tại cửa hàng, phổ biến chủ cửa hàng cũng buôn bán trên Facebook và vướng mắc khi điều hành kho giữa online và offline. Sapo POS đã tích hợp trực tiếp vào Fanpage, giúp tự động cập nhật thông tin đơn hàng, các bạn, tồn kho sản phẩm thực tại phục vụ giai đoạn tư vấn người dùng trên Fanpage
Và còn phổ biến tính năng quản lý kho hàng khác, đăng kí sử dụng thử miễn phí Sapo POS để có thể trải nghiệm đầy đủ những tính năng.

3. Suno
Suno là một phần mềm điều hành kho đơn giản, cho phép chủ công ty quản lý hoạt động kho bãi chỉ trên một giao diện các bạn độc nhất.
Suno cho phép người dùng quản lý hàng hóa chi tiết theo mã hàng, import thông tin hàng từ file excel, website hoặc phần mềm quản lý cũ, in mã vạch, in tem, phân mẫu hàng hóa theo danh mục, quản lý nhập xuất kho,…

Phần mềm hỗ trợ đa nền móng, từ desktop, di động đến các đồ vật khác như máy in vạch, máy in tem.

Phần mềm không giới hạn quý khách, hàng hóa, đơn hàng, tương trợ lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây. Phí dịch vụ chỉ 220.000đ/tháng, miễn phí khởi tạo, có chính sách ưu đãi cho người dùng đóng phí theo quý, năm.
4. Phần mềm quản lý kho hàng SOF
SOF là tổ chức chuyên phân phối những biện pháp quản trị cho những tổ chức. Gói phần mềm quản lý kho hàng là một trong các biện pháp đó.

Với những phần mềm, SOF cho phép chủ doanh nghiệp: nhập thông báo kho hàng, điều hành nghiệp vụ xuất/nhập kho, kiểm kê hàng hóa, cảnh báo thất thoát hàng hóa, Thống kê số liệu,…
Hệ thống phần mềm cho phép chạy trên những nền tảng hệ điều hành khác nhau, như Windows, Linux, iOS, Android. các gói phần mềm tiện lợi tích hợp với những module phần mềm khác, số liệu có thể xuất ra PDF, file Excel, Word.
Giá bộ phần mềm là 140.000đ/tháng. các đơn vị tìm thêm hosting để lưu trữ dữ liệu.
5. ECount
Ecount là đơn vị sản xuất phần mềm nhằm đáp ứng đa dạng những bản Con số về kho hàng khác nhau, giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt tình hình và ra quyết định.

Phần mềm điều hành ECount bao gồm các tính năng như:
  • Con số biến động kho hàng: xuất / nhập hàng
  • Con số tình hình hàng hóa: đặt hàng, chưa đặt hàng, đang chờ thông qua.
  • Tình hình hàng lỗi, hàng chuyển kho,…

Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép nhập và xuất thông tin hàng hóa, chuyên dụng cho mục đích in vạch, in đơn hàng của tổ chức.