chỉ dẫn giải pháp dùng & bảo dưỡng
chỉ dẫn phương pháp vận hành máy bơm hơi nén khí Hitachi
- Bước 1: sẵn sàng
Để thiết bị Có thể hoạt động hiệu suất cao thì công việc trước tiên nhưng Bạn cần làm đó là check toàn trang dòng thiết bị, kiểm tra được coi số lượng dầu trong máy thì có không thiếu không, song song cũng tiến hành check máy đã từng đc kết nối với nguồn tích điện chưa...
- Bước 2: khởi động
  • Sau lúc kết nối với nguồn tích điện thì Quý Khách thực hiện thao tác bật công tắc điện, lúc này đèn (LED) sẽ có màu xanh lá cây sáng và màn hình hiển thị của máy sẽ sáng đèn. Sau Khi khởi động máy 10 giây thì monitor hiển thị sẽ chuyển từ sao qua tam giác & lúc này máy nén đã mở đầu làm việc có chuyển vận.
  • triển khai Mở van khí ra (AV) & đóng van xả nước ngưng tụ (Dm).


https://maynenkhihitachi.com.vn/
hướng dẫn phương pháp bảo trì máy
Cũng không khác đối với các loại máy móc khác, để máy nén khí Hitachi Có thể vận động trót lọt và ổn định thì dòng thiết bị này cần phải liên tục được chăm bẵm và bảo dưỡng.
Trong máy nén khí sẽ có nhiều phần tử khác biệt và mỗi thành phần sẽ triển khai các tính năng riêng lẻ. Bởi vì thế, Quý Khách nên am hiểu về đã từng phần tử thế hệ Rất có thể giúp việc bảo dưỡng trở thành nhanh chóng và hiệu suất cao hơn. Sau đây là một số công tác cần thiết thực hiện Lúc bảo dưỡng máy Hitachi:
thay đổi lại áp suất máy
Áp suất máy là yếu tố quan trọng quyết định tới tình hình mạnh kém của mẫu khí nén, cũng như tuổi thọ máy nén khí. Đương nhiên, trong thời gian thiết bị quản lý ko không nên khỏi các sự cố làm cho áp suất của máy tăng quá cao hay bị giảm sút xuống bất ngờ. Chủ yếu do vậy, việc check và thay đổi áp suất máy liên tục sẽ giúp bảo đảm hiệu suất làm việc của máy.
Tùy vào dòng sản phẩm mà Quý khách hàng tiến hành theo những khác nhau:
+ phương pháp chỉnh áp suất máy nén khí hitachi với công tắc áp suất hay rơ le áp suất. Để thực hiện chúng ta Chỉ Cần bật và tắt hay căn vặn phổ biến.
  • đầu tiên tiền Quý Khách tiến hành bóc hộp điện để thấy đc rơ le.
  • sử dụng tua – vít để vít để căn vặn rơ le theo chiều kim đồng hồ để nâng cao áp và ngược lại.

+ thay đổi áp suất bằng van chỉnh áp đc dùng trong máy nén khí trục vít. Cách này tương đối phức tạp vì vậy Quý Khách nên nhờ tới các bạn nam thợ tay nghề cao để bảo đảm hiệu suất cao sau khi thay đổi nhé.
làm sạch bộ lọc khí
đây là thành phần thì có nhiệm vụ vứt bỏ bụi bẩn trong không gian trước Lúc đi vào ai oán nén. Chính do vậy, sau một thời hạn sử dụng bề mặt bộ lọc khí sẽ mắc bụi bám bẩn, điều ấy sẽ làm cản trở việc hút không gian vào phía bên trong máy, song song còn ảnh hưởng miễn phí tới năng suất máy và gây tình hình quá nhiệt. Bởi thế, người chỉ huy nên triển khai làm sạch lõi lọc liên tục & giả dụ có cảm giác lõi lọc bị lỗi hỏng thì cần triển khai thay mới.

Bộ lọc dầu
cũng như bộ lọc khí thì bụi bặm bám lại lâu ngày cũng có thể làm tắc bộ lọc dầu, ảnh hưởng tới uy tín khí nén & công suất làm việc của máy. Vì thế, theo các bác sĩ thì máy mới chạy lần mới đầu sau 500 giờ thì cần phải thực hiện thay thế lọc và kể từ lần kế tiếp 1000 giờ thay 1 lần.
Trong tình huống, thiết bị nên làm việc thường xuyên trong môi trường bụi bẩn thì chúng ta cần tiến hành làm sạch thường xuyên hoặc quan sát đèn báo lệch áp trước & sau lọc sáng (đối đối với máy nén khí trục vít) để sớm nhận biết tình hình của bộ lọc từ đây đưa ra giải pháp giải quyết hiệu suất cao.
thay thế dầu máy định kỳ - công việc buộc phải chớ nên bỏ dở
thay thế dầu máy cũng chính là một trong số các bước quan Hình như tiến hành bảo trì máy. Dầu máy sẽ hỗ trợ bôi trơn tuột, giảm sút hao mòn và tạo ra sự vận động linh động và trơn tuột hơn; dầu máy còn khiến cho trôi bụi bẩn khỏi động cơ và song song cộng làm kín đáo các tầm trống khe lộ trục vít, cản trở không khí bắt đầu từ phía ngoài đi vào đội ngũ dẫn đến lỗi các phần tử máy....
Để dầu nhớt Rất có thể phát huy hiệu suất cao vai trò của mình thì người tiêu dùng cần triển khai thay dầu định kỳ, chi tiết là:
  • Nhớt thường hay nên thay thế nhớt khoảng 6000 – 8000 giờ
  • Còn với loại nhớt cao cấp gốc tổng hợp thì thời hạn thay nhớt Có thể lên tới 12000 – 14000 giờ
  • trường hợp thiết bị của bạn phải hoạt động thường xuyên thì phải nửa tháng thay thế một lần, còn làng nhàng thì một tháng triển khai hay 1 lần.

việc tiến hành bảo dưỡng máy định kỳ không những giúp cho máy Rất có thể vận động ổn định nhưng mà còn hỗ trợ quý khách hàng hà tiện được thời hạn & Ngân sách chi tiêu sử dụng. Bởi vậy, quý khách hàng chớ nên bỏ lỡ quá trình này nhé.