Tiến độ đóng tiền dự án Feliz Homes
Feliz Homes, một dự án chung cư hot nhất Q. Hoàng Mai vừa được chính thức mở bán của chủ đầu tư KLB. Được đầu tư và tăng trưởng như một resort nhiệt đới giữa lòng Thành Phố, mọi thiết kế về mặt bằng hay tiện ích của dự án đều làm siêu lòng cả các quý khách hàng khó tính nhất. Chính vì như vậy, điều sau cuối mà quý khách quan tâm chính là giá bán và quy trình đóng tiền của dự án.
Bây Giờ, dự án đang được chào hàng tiến độ thứ nhất mới mức giá thấp bất ngờ chỉ từ 27 triệu/m2 (đã gồm có VAT) và tính trên diện tích thông thủy. Các căn hộ của tòa tháp Tropical đang mở bán có diện tích S rất là tối ưu, 65-118m2 với 2-3-4 phòng ngủ.
Cùng haiphathome.vn đào bới về giá bán và tiến độ đóng tiền để nhanh chóng quyết định lựa chọn căn hộ cân xứng nhất.
Tổng giá bán căn hộ bao gồm những khoản:
  • giá bán thuần căn hộ
  • Thuế GTGT
  • kinh phí đầu tư bảo trì (bằng 2% bảng giá thuần căn hộ)

Tổng bảng giá căn hộ Không bao gồm những khoản sau:
  • Ngân sách cho việc chọn mua hoặc mướn chỗ đỗ xe hơi. (Chủ đầu tư sẽ cung cấp cho từng chủ chiếm hữu căn hộ có nhu cầu sử dụng 01 chỗ đỗ xe hơi trải qua việc bán hoặc thuê mướn hợp với các luật pháp của quy định theo Hợp Đồng riêng).
  • các khoản lệ phí trước bạ, thuế, phí thuộc trọng trách của chủ đầu tư theo luật pháp của lao lí liên quan đến sự việc mua nhà ở và thực hiện các giấy tờ thủ tục xin cấp giấy ghi nhận quyền sở hữu cho kế bên mua và/hoặc các luận điểm khác liên quan đến Hợp Đồng. Những khoản giá thành này do chủ đầu tư chịu trách nhiệm thanh toán giao dịch.
  • Chi phí kết nối, lắp đặt những dòng thiết bị và sử dụng các dịch vụ cho căn hộ, bao gồm: dịch vụ cung cấp gas (nếu có), dịch vụ bưu chính, viễn thông, truyền hình và những dịch vụ khác mà quý khách hàng sử dụng cho riêng căn hộ. Các túi tiền này quý khách thanh toán liên đới cho đơn vị chức năng cung cấp dịch vụ.
  • Phí cai quản quản lý nhà chung cư mỗi tháng.
  • các khoản giá cả khác thuộc nghĩa vụ của kế bên Mua theo điều khoản trong bản hợp đồng.