Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô vàn mẫu mã các loại sofa văng đẹp giá rẻ cho người tiêu dùng thỏa thích lựa chọn. Chúng ta không thể không nhắc đến các loại sofa văng bọc da công nghiệp. Bởi vì, chất liệu da công nghiệp được sản xuất với mục đích mang lại cảm giác như da thật cho người dùng. Chính vì vậy những mẫu ghế sofa da công nghiệp có ưu điểm sang trọng, êm ái không thua kém gì da thật.
Vậy da công nghiệp có bền không? Có nên mua sofa văng da công nghiệp hay không?

1/ Da công nghiệp là gì?Da công nghiệp là một loại da được sản xuất thông qua phương pháp tổng hợp công nghiệp. Thường thì nó thường được tận dụng từ các loại vụn da thật, vụn vải sợi polyester và phủ lên từ 1-2 lớp nhựa PVC. Sau đó qua công nghệ nén dưới áp suất và tạo màu thì các loại da công nghiệp này được hình thành. Tùy theo thành phần mà các nó tạo thành các loại da công nghiệp khác nhau.

2/ Có các loại da công nghiệp nào?+/ Da công nghiệp Simili: Loại da này được dệt từ các sợi sợi polyester và phủ thêm 1 hoặc 2 lớp nhựa PVC.

+/ Da công nghiệp PU: Đây là loại da được sản xuất từ những mảnh vụn của da thật. Từ những mảnh vụn đó qua công nghệ ép polyester chúng trở thành những bộ đa có độ dính cao.

+/ Da công nghiệp Microfiber:Trong số các loại da công nghiệp thì Microfiber được xem là da công nghiệp cao cấp. Loại da này có đặc điểm tương đối với da thật 100%.

3/ Ưu điểm vượt trội của sofa văng da công nghiệp- Giá thành rẻ
- Mẫu mã màu sắc đa dạng
- Có tính kháng nước tốt
- Dễ dàng vệ sinh

Tham khảo đa dạng hàng nghìn mẫu mã sofa văng được cập nhập mỗi ngày => Sofa văng da giá rẻ đẹp tại Hà Nội

View more random threads: