1. Bánh mì chấm 79

đã dời về Số 1 Thông Thiên Học phía sau trường Nguyễn Du và cafe Bin Bin. Nếu bạn tìm đến quán này buổi sảng khá đông vì độ nổi tiếng và địa chỉ thuận tiện cho công nhân viên và học sinh.

Đại chỉ: 79 Bùi Thị Xuân, P. 2, Tp. Đà Lạt
Giờ bán: 6h đến 11h
Giá bán: 10,000 đến 20,000 vnd2. Bánh căn Lệ:

do quán nằm trong hẻm nên bạn cần đi đường Yersin -> truyền hình cáp NTH đối diện qua có tiệm sửa xe Sang, bên cạnh có cái hẻm là một con dốc, các bạn đi lên hết con dốc đó.

Địa chỉ: 27/44 Yersin, P.9 , Tp. Đà Lạt
Giờ mở cửa: 8h đến 21h
Giá: 10,000 vnd đến 30,000 vnd

3. Mì quảng Thuý:

Đà Lạt nhiều chỗ bán mì quảng nhưng quán ngon như Tuấn Thuý thì chỉ có 2-3 quán thôi, mình đánh giá Thuý rất cao, ăn muốn mòn mặt vẫn ghiền. Đây là chia sẽ của một dân địa phướng khi nói đến quán mì quảng ngon nhất Đà Lạt

Còn hơn 10 địa điểm ăn sáng nổi tiếng ở Đà Lạt bạn có thể đến thưởng thức nếu có dịp nhé!

Nếu bạn đã thưởng thức những món ngon buổi sảng thì tìm 1 tách cafe là quá tuyệt vời. Ở Đà Lạt! Không thiếu các địa điểm có không gian đẹp để check in và nhâm nhi ly cafe đâu nhé!

Còn bạn muốn tìm một địa điểm uống cafe nghe nhạc Acoustic bạn có thể ghé vài địa điêm như:

Mây Lang Thang Cafe - Quán Rươu - Homestay:

Với một dự an mang tên "Mây lang thang" được quán cafe Mây Lang Thang setup bạn sẽ có những trải nghiệm vừa ngon măt lại ngon vè tai đây. Mây lang thang là tổ hợp gồm sân khấu 'Đêm nhạc trên Mây', quán ăn 'Ngon tầng mây', Quán Rượu Lên Mây và homestay.

Lululola coffee+:

"Lululola Coffee+ là quán cà phê view ngay thành phố đang hot và chill, lãng mạn nhất Đà Lạt. Bạn có thể chụp hình hay nghe nhạc Acoustic hàng đêm." Đây là nhừng lời giới thiều mà chủ quán báo trên fanpage của quán.

Bạn đủ hiểu là quán sẽ như thế nào rồi đây! quán Lululola coffee+ cũng tương tự như quán Mây Lang Thang nhưng