Tủ hấp công nghiệp sử dụng điện là biện pháp tối ưu nhất Ngày nay cho những bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thực phẩm…cần nấu số lượng lớn chỉ mất khoảng ngắn.
Tủ hấp công nghiệp dùng điện nấu hấp chuyên nghiệp như thế nào?
 • Nấu hấp bằng hơi nước nóng và áp suất giúp thực phẩm chín nhanh mà giữ được nhiều dưỡng chất nhất.
 • Năng suất cao, mỗi khay nấu từ 2.0 – 3.0Kg gạo (tùy khay) chỉ mất khoảng từ 45-50 phút.
 • Hao hụt khi nấu hấp bằng 0%.
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • sử dụng đơn giản, tự động hoàn toàn.
 • Nấu hấp đa năng nhiều loại thực phẩm: nấu cơm, hấp bánh, giò chả..
 • Đảm bảo an toàn điện cho người dùng.

Với thiết kế nhiều, số khay từ 4 – 24 khay, tủ điện hay tủ Gas.. Có nhiều nghi vấn mà bạn cần được trả lời khi bạn có ý định mua tủ hấp công nghiệp?
Bài viết này sẽ cho bạn câu tư vấn 1 cách chi tiết nhất, mà cụ thể là về tủ hấp cơm công nghiệp dùng điện Trung Quốc – giá tốt, hoạt động ổn định, được nhiều người dùng lựa chọn nhất Bây giờ.
Nếu nấu cơm? Chọn tủ hấp công nghiệp như thế nào cho phù hợp?
Xác định nhu cầu: Bạn cần nấu bao nhiêu Kg gạo?
Tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng điện Trung Quốc gồm những loại tủ: 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay. Mỗi khay có thể nấu trong khoảng 2- 3Kg (tùy vào loại khay) chỉ mất khoảng từ 45-50 phút.

-> Tùy vào năng suất cần nấu mà bạn lựa chọn tủ hấp có số khay phù hợp.
Ví dụ: Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay có thể nấu tối đa 18Kg gạo/mẻ chỉ cần khoảng ngắn từ 45 – 50 phút mà hao hụt bằng 0% (không tính thời kì làm hot tủ khoảng 20 phút).


Những đặc điểm của tủ hấp công nghiệp dùng điện Trung Quốc
Thiết kế tủ hấp cơm Trung Quốc toàn bộ từ Inox, thành tủ hai lớp, cách nhiệt bằng lớp Foam giữ nhiệt ở giữa.
Khoang tủ cơm công nghiệp bên trong gồm cách rãnh chia khay cố định những đều nhau ở khoảng cách 8.5cm. Có những loại thực phẩm lúc xếp lên khay quá cao, bạn có thể rút bớt một khay, để 1 rãnh trống xen kẽ.
Với tủ hấp công nghiệp dùng điện bạn có thể yêu cầu trang bị thêm tủ điện điều khiển để thuận tiện hơn lúc điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian, hẹn giờ hấp…
Nên dùng tủ hấp công nghiệp sử dụng điện hay sử dụng Gas?
Tủ hấp công nghiệp Trung Quốc được phân thành tủ sử dụng điện và tủ sử dụng Gas:
 • Tủ nấu cơm bằng điện rất tiện: nấu nhanh, sạch sẽ, không có khói, chi phí tiền điện cũng tốt hơn sử dụng Gas.
 • Tủ nấu cơm nghiệp bằng Gas chỉ có các loại tủ 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay.
 • Cùng một loại tủ cơm nhưng so với tủ điện, tủ gas có giá chênh lệch khoảng 2tr; đây là lựa chọn tối ưu cho những hạ tầng dùng nguồn điện không ổn định, hay gặp sự cố mất điện.

Để chủ động hơn, bạn có thể tham khảo thêm tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam dùng được cả điện và Gas chung, lúc mất điện bạn chủ động sử dụng Gas, không làm gián đoạn công tác.
Có một thắc mắc được đặt ra: tại sao tủ hấp công nghiệp dùng điện Trung Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn?
Nhiều các bạn không có cảm tình với hàng Trung Quốc. Xét về giá cả thì tủ hấp công nghiệp Trung Quốc chiếm thế mạnh hơn ở giá phải chăng. Tuy nhiên, tủ Trung Quốc sử dụng khá ổn định. nhiều người dùng hấp giò chả dùng tủ trên 5 năm vẫn sử dụng rẻ nhờ vệ sinh và bảo quản đúng phương pháp.

Nên hay không nên sử dụng tủ hấp công nghiệp Trung Quốc?
Nếu như bạn chuyên dùng để hấp thì nên dùng máy nấu cơm công nghiệp Trung Quốc vì giá rẻ mà bạn khai thác tối đa năng suất trên mỗi khay, không cần khay cao (5cm) như tủ Việt Nam.
 • Có thể hấp từ 5- 8Kg giò chả/ khay chỉ mất khoảng ngắn 70 – 80 phút.
 • Ngoài ra tủ nấu cơm cũng có thể hấp bánh bao, bánh lá, bánh bò.. Khoảng 20 phút.
 • nếu hấp gà, giết, hải sản, lạp xưởng khoảng 30 phút.

CÔNG TY TNHH SX - TM KIẾN AN chuyên sản xuất, cung cấp tủ cơm công nghiệp điện, gas, tủ hấp công nghiệp chất liệu inox uy tín, chất lượng, đảm bảo độ bền, đẹp, giá cả cạnh tranh. Ngoài sản phẩm tủ hấp công nghiệp, Kiến An còn cung cấp các sản phẩm inox khác như: tủ hâm nóng, tủ ủ nóng, lò nướng điện, tủ trưng bánh,... Với chất lượng luôn được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua.
Ngoài ra, các sản phẩm của công ty đều có chế độ bảo hành đầy đủ, chúng tôi bao đổi sản phẩm nếu có sai sót về mặt kỹ thuật.
Đặc biệt, công ty chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí, khắc phục sự cố nhanh chóng và hỗ trợ tư vấn 24/7 để bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất. Liên hệ ngay để nhận báo giá tủ hấp công nghiệp.
>>> Truy cập website: https://inoxkienan.vn/tu-u-tu-hap/