vị trí gần nội khu hành chính – chính trị Tp. Trà Vinh.

dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh nằm ngay mặt tiền Võ Nguyên gần cạnh, Phường 7, Tp. Trà Vinh. Đối diện khi là trụ sở chỉ huy quân sự tỉnh. Cùng tuyến đấy cách dự án vài trăm mét là căn nhà khách thành phố, nội khu hội nghị cũng như bộ công an tỉnh.gần kề BIG C đầu tiên tại Tp. Trà Vinh.

sau thời điểm về tay tập đoàn Thái Lan, BIG C đã được đổi thương hiệu thành GO. định hướng của GO là sẽ đi lên chuỗi tên về những tỉnh lẻ như Tiền Giang, Trà Vinh… chứ chưa tập kết sống các thành phố Hồ Chí Minh lớn vì tính cạnh tranh cao và quý khu đất hạn hẹp. khu thương mại GO đi cho đâu đều sức hút hàng ngàn con người thương mại cũng như tạo nên công ăn việc làm cho những người địa phương.

khu đô thị văn minh hàng đầu Tp. Trà Vinh.

hiện nay, sống Tp. Trà Vinh chưa xuất hiện một khu dân cư nào xây dựng ăn khớp kiểu mẫu, ngoài VINCOM nhưng do độ lớn bé dại và chỉ mất shophouse nên chưa tạo ra được trung tâm người ở thực sự. khu đô thị TNR Amaluna nói không thật khi là trung tâm người ở kiểu mẫu hàng đầu Tp. Trà Vinh. các ngôi nhà phố, Nhà Phố Thương Mại và căn biệt thự phải xây dựng ăn khớp và theo kiểu xây dựng của nhà đầu tư.mặt tiền quốc lộ Võ Nguyên ngay cạnh (40m)

đường Võ Nguyên gần cạnh (QL53) là tuyến đường quan trọng cửa ngõ để đi vào Tp. Trà Vinh và từ TP.HCM đi nhiều tỉnh miền tây. Võ Nguyên tiếp giáp được xem là con đường giao thương quan trọng của Tp Trà Vinh khi con đường chánh từ Mỏ Cày nối thẳng đến thành phố Hồ Chí Minh và Cầu Đại Ngải nối Trà Vinh với Sóc Trăng tạo ra.

chủ dự án tin cậy – năng lực mạnh.

công ty đầu tư khu đô thị Nhà Và Đất, biệt thự cũng như shophouse TNR Amaluna là TNR Holdings Việt Nam. TNR khi là nhà con của tập đoàn nhiều ngành nghề TNG Việt Nam. TNR cũng là Top 10 căn nhà đi lên Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu nước ta. nhiều dự án công trình do TNR đầu tư như TNR GoldmarkCity, TNR Tower Nguyễn Trí Thanh, TNR Tower Nguyễn Công Trứ, TNR GoldView sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp hóa của TNR.

số lượng giới hạn

quy mô dự án tới 9,26 ha nhưng độ phủ sóng quy hoạch chỉ 40%. nổi bậc toàn bộ dự án công trình TNR Amaluna chỉ mất 329 căn hộ, tính quý hiếm luôn tạo nên tính thanh khoản tốt.

TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu 4 khu dã ngoại công viên chất lượng cao tại Tp. Trà Vinh.

Tp.Trà Vinh sở hữu một trong những khu dã ngoại công viên như khu dã ngoại công viên trung tâm sống Phạm Ngũ Lão hay một trong những khu dã ngoại công viên nhỏ dại ở Kiên Thiện Nhẫn. Tp. Trà Vinh đúng là chưa tồn tại một trung tâm dân sinh sống nào sở hữu 4 khu dã ngoại công viên trung tâm cao cấp như TNR Amaluna Trà Vinh.

giá mùa đầu

Một dự án ngôi nhà hình thành về sau như đô thị TNR Amaluna Trà Vinh, thì giá Đất Lô đợt đầu chào bán luôn khi là giá thấp nhất, nhiều chiết khấu nhất cũng như đặc biệt quy trình thanh toán giao dịch cực kỳ nhẹ. quý khách kết nối mùa đầu cũng có nhiều lựa chọn ngôi nhà tán thành rộng.

Xem thếm : giá bán dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng chỉ 1.2 tỷ/nền thu hút hàng ngàn lượt nhà đầu tư quan tâm

Chiết khấu khủng lên tới 8%

bên cạnh giá bèo, khách hàng tham gia dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh còn được chiết khấu khủng cùng với tổng chiết khấu là 8%. nếu là 50 nhà đầu tư đầu tiên thì cũng được TNR chiết khấu 1% rồi.

bank giúp đỡ 70%, chưa lãi suất, ân hạn nợ gốc.

dự án Nhà Phố, biệt thự và shophouse TNR Amaluna Trà Vinh đc bank Maritime bank bảo hộ cũng như đến vay. khái niệm một nhà phố 3 tỷ, khách hàng chỉ cần vốn tự thân là 900 triệu (30%) là có thể mua ngôi nhà nơi đây rồi.