Thiết kế bàn thờ treo chung cư hợp phong thủy

Đối với đa số các gia đình tại Việt Nam, một không gian thờ cúng linh thiêng là rất quan trọng. Kể cả khi xu hướng ở nhà chung cư đang dần phát triển, thì 1 chiếc bàn thờ vẫn là món đồ nội thất không thể nào thiếu được. Một mẫu bàn thờ treo hiện đại cho nhà chung cư có hình thức đơn giản, kích thước nhỏ gọn, hiện đại sẽ vô cùng phù hợp với các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Bài viết ngày hôm nay, quý độc giả hãy cùng Nội thất giá rẻ Minh Quốc tìm hiểu về một số điều mà quan trọng để thiết kế bàn thờ treo chung cư hợp phong thủy.

Một vài kích thước bàn thờ treo tường hợp phong thủy


  • Bàn thờ treo chung cư sâu 480 mm (Hỷ Sự) x Rộng 810 mm (Tài Vượng).
  • Bàn thờ treo chung cư sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo).
  • Bàn thờ treo chung cư sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng).
  • Bàn thờ treo chung cư sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng).
  • Bàn thờ treo chung cư sâu 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử).

Hướng theo phong thủy trong việc đặt bàn thờ


Theo quan niệm phong thủy thì hướng đặt bàn thờ tại chung cư phải là “Tọa cát- Hướng cát” nằm ở vị trí “Trung Cung”. Tức là đặt ở vị trí trung tâm và nhìn ra hướng tốt. Để xác định được hướng và cung đặt bàn thờ treo tường, gia chủ cần xác định được tâm của ngôi nhà. Dựa vào ấy, mới có thể biết được hướng tốt cho gia chủ để bố trí đồ thờ.

Cách chọn hướng đặt bàn thờ treo chung cư
Đầu tiên bạn cần xác định là mệnh Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch. Mệnh Đông tứ trạch hướng tốt cho bạn là: Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Còn thuộc Tây tứ trạch hướng b-àn thờ tốt sẽ là: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Chỉ cần các bạn chỉ cần nắm các thông tin cơ bản trên. Việc thiết kế bàn thờ chung cư hợp phong thủy thật sự rất đơn giản phải không nào? Chúc bạn may mắn! Hãy truy cập dogotunhiengiare.com để xem thêm một số mẫu bàn thờ treo tường chung cư đẹp của Minh Quốc nhé.

Đồ Gỗ Minh Quốc Sài Gòn
  • Địa chỉ: 409 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM.
  • Hotline: Ms.Phượng: 0962 644 171 - Ms. Trân: 0359 163 685.
  • Website: dogotunhiengiare.com