MC Trác Thúy Miêu vứt thiệp khi bị từ chối vào dự show Đỗ Mạnh Cường mới đây, còn Chi Pu bỏ về sớm khi bị xếp ngồi hàng hai ở một event năm 2016.

Câu chuyện MC Trác Thúy Miêu phản ứng mạnh mẽ tại show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tối 24/10 đang gây nhiều tranh cãi. Theo yêu cầu từ êkíp, các khách mời phải mặc trang phục màu đen. MC Trác Thúy Miêu cũng tôn trọng đề nghị này, song bộ váy của cô vô tình có họa tiết hoa hồng màu trắng. Khi đến nơi, phía bảo vệ kiên quyết từ chối cho nữ MC vào event vì cho rằng khách mời mặc sai dresscode, dù cô giải thích đây là trang phục của Đỗ Mạnh Cường.
Cảm thấy tức giận và không hài lòng với cách tiếp đón của ban tổ chức nên MC Trác Thuý Miêu đã ném thiệp mời và bỏ về. Sau đó, phía nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường liên hệ với Trác Thuý Miêu và giải thích nguyên do, nữ MC đã phần nào nguôi ngoai. Tuy nhiên, Trác Thuý Miêu không ở lại xem show.

Trác Thúy Miêu cho biết mối quan hệ hai bên vẫn tốt đẹp vì đây là sai sót của đội ngũ bảo vệ thuộc bên thứ ba quản lý. Cô sẵn sàng tham gia các sự kiện tiếp theo của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vì trân trọng tài năng, tâm huyết của anh dành cho thời trang.Tag: âm thanh karaoke

Xuân Lan (trái) và Minh Triệu được mời catwalk show diễn Feminism của Lý Quí Khánh hồi tháng 1/2019 song lại rơi vào hoàn cảnh ‘trớ trêu’ khác nhau. Xuân Lan đồng ý biểu diễn nhưng mãi không thấy thiệp mời cho đến khi một trợ lý của học trò nhắn tin lịch tập luyện và trang điểm. Ngược lại, Minh Triệu được mời diễn chỉ một ngày trước show từ một thành viên trong ban tổ chức qua Facebook. Cả hai người đẹp cảm thấy thiếu tôn trọng nên từ chối diễn và lên tiếng trách Lý Quí Khánh trên trang cá nhân.

Sau đó, phía nhà thiết kế đã gửi lời xin lỗi và giải thích đến cả Xuân Lan lẫn Minh Triệu. Xuân Lan nói cô không giận nhưng thấy hoang mang về hình ảnh và vai trò của mình trong giới thời trang. Còn Minh Triệu khẳng định: ‘Tôi chỉ hợp tác với những nơi mà mình được tôn trọng’.

Hương Giang là một trong hai vedette tại event của nhà thiết kế Hà Duy, tháng 7/2018. Cô đến sớm, trang điểm và chuẩn bị catwalk. Dù vậy, hoa hậu không trình diễn như kế hoạch ban đầu vì mải ngồi đợi người trong êkíp sản xuất nhắc mình ra diễn. Trong khi đó, các người mẫu đều đứng chờ sẵn sàng sau cánh gà. Sau chương trình, Hương Giang rất bức xúc và ra về với vẻ mặt không thoải mái. Cô buồn vì lỡ hẹn với khán giả.Tag: thiet ke karaoke vip

Sau show, Hà Duy tố ngược Hương Giang thiếu chuyên nghiệp. ‘Tôi không hài lòng khi êkíp của mình bị đổ lỗi bởi sự thờ ơ và niềm tin của tôi đặt sai chỗ! Hơn 100 con người lao động thì một cá nhân lại chờ đợi sự chăm sóc và nhắc nhở nhiều lần mới ra sân khấu’, anh cho hay. Phía Hương Giang phủ nhận, dù vậy xem đây là kinh nghiệm cho bản thân để hoàn thành tốt hơn công việc catwalk trong tương lai.

Cuối tháng 9/2016, Chi Pu và Gil Lê cùng tham gia sự kiện Elle Show. Sau khi chụp ảnh thảm đỏ, họ tiến vào sân khấu và được ban tổ chức xếp ngồi ở hàng hai. Một lúc sau, cả hai bất ngờ bỏ về. Lý do được cho là show diễn chỉ có hai hàng ghế và hầu hết nghệ sĩ, khách VIP khác ngồi ở hàng đầu. Do đó, vị trí hàng hai của Chi Pu – Gil Lê khiến đôi nghệ sĩ cảm thấy không được tôn trọng.

Tuy nhiên, phía Chi Pu giải thích cả hai về sớm vì bận công việc riêng.Tag: thiet ke karaoke

HOÀNG NAM