Bạn sống tại nơi TP. HCM và đang muốn lắp đặt 1 bộ tủ bếp tại TPHCM? Nhưng bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp tủ bếp chất lượng, giá tiền phải chăng? Hãy đến với nội thất 4life decor với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tủ bếp. Đảm bảo bạn sẽ có được mẫu tủ bếp đẹp giá rẻ cao cấp tiện dụng và thẩm mỹ nhất.

4life decor là đơn vị làm tủ bếp uy tín hàng đầu tại TP. HCM
4life decor là đơn vị chuyên thiết kế, thi công tủ bếp, phòng khách và phòng ngủ… Với uy tín đã được khẳng định hơn 10 năm nay qua các dự án mà chúng tôi đã thực hiện. Với sự ưng ý của các người dùng đó là niềm tự hào và là động lực làm việc không ngừng nghỉ của chúng tôi.

Vậy đóng tủ bếp ở 4life decor có gì khác biệt?
Nội thất 4life decor miễn phí khảo sát hiện trạng công trình
  • Nhiều gia đình thắc mắc liệu khảo sát công trình bên 4life decor có mất phí không? Xin trả lời là hoàn toàn miễn khảo sát hiện trạng dự án dù bạn ở đâu đi chăng nữa. Cho dù bạn có tại các quận huyện tỉnh thành nào đi nữa và thuộc các tỉnh phía bắc thì bạn hoàn toàn được miễn phí 100% việc khảo sát dự án.
  • Với các hộ gia đình thuộc nơi Thành phố HCM. Đã được xem thêm về giá các chất liệu tủ bếp và các phụ kiện kèm theo. Những thiết bị nhà bếp do chúng tôi cung cấp nếu như đồng ý .Chúng tôi sẽ có bên kỹ thuật tới đo dựa theo địa chỉ mà gia chủ cung cấp. Tại đây chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến cũng như tâm tư nguyện vọng và sở thích của chủ nhà. Sau đấy sẽ giải đáp về những chất liệu và hình thức thích hợp.

4life decor miễn phí thiết kế tủ bếp
  • Dựa trên kích thước thực tiễn mà kỹ thuật đo được tại nhà. Chúng tôi sẽ lên phương án 3D với vật liệu đã thống nhất với chủ nhà. Kích thước chuẩn thực tiễn chia các ngăn những khoang sao cho hợp lý nhất. Thẩm mỹ và tối ưu công năng dùng là 2 tiêu chí hàng đầu.
  • Điều đặc biệt việc vẽ 2D và 3D chúng tôi cũng hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Không như một vài đơn vị tính phí M2 mặt nền mặc dù bạn có thi công.

Đóng tủ bếp ở Thành phố HCM, 4life decor miễn phí vận tải
  • Nếu như bạn ở khu vực TP.HCM thì hãy an tâm chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho bạn. Còn nếu bạn ở nội thành TPHCM bạn vẫn được miễn phí. Nếu bạn tại xa hơn như những tỉnh chúng tôi vẫn hỗ trợ 40 Km trước tiên không có tính phí. Sau 40 km chúng tôi sẽ tính phí là 15.000VND/1km. Như vậy số tiền mà bạn phải trả cho phí vận chuyển là không đáng kể với mức giá của bộ tủ bếp.


Người sử dụng không có mất phí thi công tủ bếp
  • Tới với nội thất 4life decor địa chỉ Thành phố HCM bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí phí thi công. Thợ của chúng tôi sẽ tới tận chân công trình ở TPHCM để thi công và lắp đặt. Tất cả thợ bên 4life decor đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công tủ bếp và nội thất. Do vậy bạn hoàn toàn an tâm về độ tỉ mỉ cũng như sự chăm chút cho từng chi tiết. Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

4life decor cam kết chất lượng tủ bếp ở Thành phố Hồ Chí Minh luôn luôn đạt chuẩn
  • Trong hơn 10 năm qua chúng tôi đã thi công rất nhiều các mẫu tủ bếp. Nhận được sự ưng ý từ các quý khách khó tính nhất. Với cái “tâm’ trong nghề chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm lên hàng hóa đầu. Không bao giờ nhập loại gỗ không có rõ nguồn gốc. Càng không bao giờ sử dụng loại gỗ không có đúng với cam kết với quý khách hàng.
  • Không những thế với diện tích nhà xưởng của 4life decor lên tới 600m2 mặt nền. Đội ngũ làm việc lành nghề, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu nguyên chiếc. Chúng tôi cam kết tiến độ công tác và chất lượng sản phẩm.