In Catalogue là chiến dịch quảng cáo chẳng thể thiếu của mỗi đơn vị buôn bán sản phẩm, nó mang đến hiệu quả marketing rõ rệt đồng thời thể hiện được tính chuyên nghiệp mà công ty muốn hướng đến. Mỗi cuốn Catalogue thu hút và tạo ấn tượng với người dùng thì cần rất nhiều nguyên tố, trong đó việc lựa chọn giấy in Catalogue là công việc vô cùng quan yếu. Thành ra, bữa nay Tâm Ánh Dương - http://tamanhduong.vn/o-dau-in-catal...tai-tphcm.html sẽ chia sẻ tới bạn đọc những kinh nghiệm chọn lựa giấy in Catalogue rẻ – đẹp để bạn cùng tham khảo thêm nhé!

Kinh nghiệm chọn lựa giấy in Catalogue phải chăng – đẹp

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và in catalogue, Tâm Ánh Dương xin chia sẻ tới độc giả các kinh nghiệm lựa chọn giấy in Catalogue phải chăng – đẹp mà chúng tôi đúc rút ta được nhằm giúp các bạn có được chọn lựa đúng đắn nhất.Giấy Couches

Giấy Couches là mẫu giấy được sử dụng phổ biến trong in ấn nói chung và trong in Catalogue nói riêng, được rất nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Sử dụng giấy Couches để in catalogue đều cho ra những ấn phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao cùng giá thành hợp lý.

Giấy Couches có các thế mạnh được khá nhiều người khuyên dùng trong in catalogue như:

- Bề mặt giấy Couches bóng, mịn, cho ấn phẩm ra đời có độ sáng tốt và phong cách.

- Độ cứng cao, hiệu ứng tuyệt vời và thích hợp với nhiều kỹ thuật in khác nhau.

- Khả năng bám mực cực tốt.

- Giấy có độ phản quang và bắt sáng cao.
Giấy Bristol
Giấy bristol là dòng giấy không còn xa lạ trong in ấn, nó dùng phổ biến trong in tờ rơi, in lịch tết,…Ngoài ra, Giấy Bristol cũng được sử dụng trong in Catalogue và đem lại hiệu quả in ấn tốt. Giấy Bristol sở hữu các đặc tính nổi trội như:


- Bề mặt giấy khá bóng mịn.

- Khả năng bám mực tốt

- Thích hợp với kỹ thuật in offset tiên tiến

Giấy Bristol thường khá nặng hơn những loại giấy khác, độ bám mực cao cho ra các ấn phẩm đẹp chất lượng và tính thẩm mỹ cao nên nó được áp dụng in Catalogue cho những dòng sản phẩm cao cấp để đem đến hiệu ứng sang trongnj cho sản phẩm.

Giấy mỹ thụât
Giấy mỹ thuật cũng là chọn lựa lý tưởng cho bạn khi chọn lựa giấy in catalogue. Sử dụng giấy mỹ thuật để in catalogue sẽ cho ra những cuốn catalogue hể hiện đúng nhất sự đẳng cấp, đẳng cấp của sản phẩm cũng như của thương hiệu. Giấy mỹ thuật cũng phân thành các dòng khác nhau như láng bóng, sù xì, đường gân,….Những ấn phẩm được in trên giấy mỹ thuật đều có tính thẩm mỹ cao và trị giá sản phẩm cũng nhờ ấy mà được nâng lên, không những thế dòng giấy này lại có giá hơi cao, cao hơn so với giấy Couches và giấy Bristol.

Để lựa chọn giấy in catalogue thích hợp phụ thuộc vào rất nhiều nguyên tố khác nhau, trong đó thường sẽ phụ thuộc vào mục đích mà công ty đang muốn nhắm tới và ngân sách mà tổ chức cho thể chi cho hình thức marketing này như thế nào để có sự lựa chọn thích hợp.

Đến với Tâm Ánh Dương: http://tamanhduong.vn/quý khách sẽ được tư vấn tận tình về thiết kế và in Catalogue đẹp chất lượng với giá cả rẻ, cùng với đó là ấn phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo được dùng từ những dòng giấy in cao cấp được nhập cảng từ Châu Âu và khoa học in ấn tiên tiến. Chúng tôi cam kết luôn đem lại sự chấp nhận của người mua khi tới với dịch vụ in Catalogue.