với mục tiêu đem đến cho cư dân một môi trường sống thanh bình, tươi đẹp, một nơi ngập cả màu tươi tốt thiên nhiên, cây cỏ an lành ngay trong thâm tâm Sóc Trăng mà không cần ra nước ngoài thành hay tơi các tỉnh xa xôi. dự án Vạn Phát Avenue chờ mong tiếp tục được mang lại nhu cầu của quý khách với rất đầy đủ các lợi ích, sang trọng, chất lượng cao nhất gần trong thâm tâm Sóc Trăng khu đất Xanh Miền Tây.

phòng gói gọn niềm mơ ước cuộc sống thiên đường trên dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm ở đoạn vàng gần trên bên Quốc Lộ 1A Tiếp sau với các đường lớn Quốc Lộ 1A. là dự án Đất Lô biệt thự và Nhà Đất chiến lược của nhà đầu tư khu đất Xanh Miền Tây. dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất xuất hiện tiện ích trung tâm và cơ sở giao thông đc xây dựng ăn khớp. nằm gần cạnh khu dã ngoại công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở Bộ nước ngoài chuyển giao. Nên tầm nhìn của dự án công trình Đất Lô biệt thự cũng như Nhà Phố đều không xẩy ra che lấp cả về tương lai và hiện tại

Điểm vượt bậc đầu tiên của dự án công trình Đất Nền căn biệt thự cũng như Nhà Phố phải nhắc đến khi là mật độ quy hoạch thấp chỉ cách 60%. phần đông khi là bầu không khí xanh giành riêng cho cảnh quan cây cối, căn vườn đi dạo bộ. Hệ thông vòi nước thanh lọc tự động hóa, hồ tập bơi bên cạnh trời rộng 300m2. nội khu thương mại, phục vụ quán ăn ăn uống. tập hợp pin bên trời để tiết giảm năng lương, tiết kiệm ngân sách điện….. trực tiếp là đặc điểm được Sóc Trăng quy hoạch quan tâm phát triển xã hội kinh tế. khu vực Sóc Trăng đc quy hoạch là nội khu chính trị, hành chính mới của Sóc Trăng, Sân hoạt động Sóc Trăng,… không dừng lại ở đó các khu dân sinh sống văn minh tập kết khá nhiều người nước ngoài giống như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng những trường học nổi tiếng, việc này tạo khu vực đông đúc cũng như tiềm năng. hiệp hội cộng đồng hiện đại đến địa điểm và mang lại riêng dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.đọc thêm : dự án TNR Amaluna Trà Vinh xuất hiện gì nổi bật sức hút nhà đầu tư trong khoảng thời gian qua ?

biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng khu bậc nhất

quy hoạch khu biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đc những Chuyên Viên phong cách thiết kế nổi tiếng của Việt Nam thiết kế. nhiều biệt thự và Nhà Và Đất đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông thái, và khoa học giúp gia chủ luôn xuất hiện cảm nhận an toàn cũng như giải trí nhất. quanh dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, tập hợp cây xanh sắp đặt xuyên suốt qua ban công. theo trục thẳng đứng của từng Đất Lô. nhằm mang đến cư dân đc tận hưởng không khí thanh bình của một công trình xây dựng xanh. giải pháp ban công xanh cũng như xanh vào nhà. với diện tích tốt mang đến gia chủ thiết kế một khu vườn trên gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… cung cấp thực phẩm sạch cho tất cả gia đình.

tại dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, lý thuyết “sống xanh” đc tổ chức một cách hiện đại vào quy hoạch. dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng có thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao. cùng với các Đất Lô đều được đón gió thiên nhiên phía thẳng ra công viên đẹp tuyệt. khu biệt thự cũng như Nhà Và Đất có phong cách thiết kế rất phù hợp. Nhóm bạn quốc tế đang được quan tâm thuê Đất Nền có đòi hỏi rất to lớn về tiêu chuẩn ngôi nhà sống. sát bên nhu cầu Đất Lô phải chất lương. lợi ích, phục vụ đi cùng phải sang trọng, văn minh, hệ thống giám sát phải đảm bảo an toàn. không gian sống xanh, bình yên, sạch sẽ. nhu cầu của quý khách thuê ngôi nhà càng trở thành khắt khe rộng mà vốn đã khó tính khi bọn họ bỏ ra số tiền lớn. hy vọng có một thiên nhiên hiện đại sang trọng, tiện nghi. bệnh viện quốc tế, khu trung tâm thương mại trẻ con, trường học quốc tế …..