Thương Mại & Dịch Vụ tháo lắp máy lạnh quận Tân Phú chuyên nghiệp, giá bèo, chuyên viên có tay nghề cao

Lắp máy lạnh Phan Dũng Q. Tân Phú xin giới thiệu một số thông tin chuyên ngành để giúp mọi cá nhân có sự lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định lắp máy lạnh cho căn nhà thân yêu của chính mình.Các điểm thường gặp khi tháo lắp máy lạnh không đúng cách

Bạn cũng có thể sẽ gặp các vấn đề chưa ổn sau khi tháo lắp máy lạnh không đúng cách:

Tháo lắp sai các bước, làm việc không đúng kỹ thuật dẫn đến việc máy lạnh không hoạt động thông thường. điều đó làm tác động đến độ tuổi thọ của máy.

Không giám sát chi tiết, chọn sai địa điểm lắp máy lạnh, điểm đặt cục nóng & cả vị trí của ống thoát nước. như thế hoàn toàn có thể vừa mất tính làm đẹp lại còn sử dụng rất hao tổn điện năng.

Không tồn tại đủ các thiết bị lắp ráp hay bảo hộ bài bản và chuyên nghiệp khi triển khai tháo lắp máy. Hậu quả hoàn toàn có thể dẫn tới việc chập, cháy điện thậm chí còn giật điện nguy khốn đến tính mạng con người.

Lựa chọn công suất MÁY LẠNH cân xứng.

Thông thường khi lắp máy lạnh cho căn phòng có diện tích từ 10 - 15m2, lắp máy 1HP. Phòng có diện tích S từ 16 - 20m2, lắp máy 1,5HP. Phòng có diện tích S từ 21 - 25m2, lắp máy 2HP.

Ngoài ra khi chọn suất máy lạnh còn phụ thuộc một trong những yếu tố như địa điểm căn phòng, vật liệu thi công, tia nắng chiếu vào phòng, rất đông người trong phòng, tần suất thời hạn sử dụng máy lạnh để sở hữu sự chọn phù hợp. đừng nên lắp máy lạnh có công năng làm lạnh không đủ với diện tích S căn nhà vì quá trình lam lạnh sẽ lâu dài hơn, máy lạnh tiêu tốn điện năng nhiều và chóng hư hỏng.

Xem thêm: lắp máy lạnh ở quận bình thạnhCách lắp máy lạnh đúng cách

Lắp dàn nóng máy lạnh cần phải xem hướng gió, chọn nơi lắp cục nóng thoát mát là cách tốt nhất để tăng tuổi thọ của máy lạnh, & tiết kiệm ngân sách điện.

Chọn vị trí đặt cục nóng không quá cao, để dễ cho sự kiểm tra vào bảo dưỡng máy lạnh khi có hư hỏng xẩy ra.

Ống đồng tiêu chuẩn cho máy 1 HP là 6 + 10 mm, với 1.5 – 2 HP là 6 + 12 mm

Ống đồng để nối giữa dàn nóng & dàn lạnh dài tối đa từ 15 – 20 mét, nếu dài thêm hơn sẽ ảnh hướng đến công suất buổi giao lưu của máy lạnh, làm máy nén (block) mau hư.

Cục nóng đừng nên đặt quá cao đối với dàn lạnh cao tối đa là 15- 20 mét.

Dây điện đúng chuẩn cho máy lạnh 1 -1,5 HP là 1.5mm , so với 2HP trở lên là 2.5 mm

Dàn lạnh phải được lắp chứng minh và khẳng định lên tường tránh bị rung, nghiêng.

Dàn lạnh phải được đặt nơi thoáng nhất trong phòng tránh có vật cản làm hơi lạnh không thể lưu thông.

Chớ nên đặt những dòng thiết bị điện tử như tivi, laptop dưới dàn lạnh, rất có thể bị nhễu nước làm hư hỏng thiết bị.

Lắp đường ống thoát nước phải thật dốc để hạn chế chảy nước trái lại vào phòng.

Tham khảo thêm: lắp máy lạnh ở quận tân phúChọn Thương Mại Dịch Vụ lắp máy lạnh Phan Dũng

Để máy lạnh vận động kết quả, giảm thiểu túi tiền bạn cần phải cần những người thợ lắp đặt máy lạnh giỏi, có tay nghề cao, biết nhìn nhận & tư vấn cho bạn địa điểm lắp đặt nơi nào là Gia Công nhất.

công việc lắp máy lạnh đòi hỏi nhiều tới nhân tố kỹ thuật, phải ráp máy lạnh sao cho máy vận động tốt nhất có thể & có tính thẩm mỹ .Với lâu đời tay nghề trong lĩnh vực điện lạnh Phan Dũng , chúng tôi cung cấp Thương Mại & Dịch Vụ lắp máy lạnh bài bản. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Thương Mại & Dịch Vụ điện lạnh hãy liên hệ 0384876358 để được tư vấn.