Với điều kiện sống và làm việc ngày càng tiên tiến và vững mạnh như thời đại Hiện tại, 1 môi trường làm việc tốt, thoáng mát và sạch sẽ là nguyên tố quan trọng, năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của nhân viên. Để có 1 môi trường làm việc luôn thông thoáng và sạch sẽ, những dịch vụ vệ sinh văn phòng càng ngày càng là nhu cầu cần phải có Ngày nay.
Với nhóm nhân viên lành nghề được đồ vật máy móc đương đại, dịch vụ vệ sinh văn phòng của công ty A2Z giúp không gian đơn vị sạch sẽ trở lại.Hơn nữa, việc dùng dịch vụ vệ sinh văn phòng là 1 trong các cách thức để làm nâng cao tuổi thọ của văn phòng và các đồ vật trong văn phòng. Việc giữ vệ sinh đúng mức là rất nhu yếu cho cách thức bảo vệ tài sản văn phòng. Từ ấy mà bạn có thể yên tâm để hội tụ vào công việc kinh doanh với bộ máy nhân sự gọn nhẹ, giảm thiếu công tác điều hành những phòng ban không cấp thiết như tạp dịch, lao công…

Các công tác của dịch vụ vệ sinh văn phòng

+ Đối với trần nhà: quét bụi, mạng nhện, lau chùi những máng đèn và thiết bị trang trí trên trần.
+ Đối với tường: làm sạch chân tường, vách tường và những vật dụng trang trí trên hệ thống tường văn phòng.
+ Đối với sàn: quét, thu nhặt rác và làm sạch bằng máy chà sàn. Riêng đối với những loại sàn bằng đá tự nhiên: granite, đá đá hoa, đá mài, sàn gỗ, bê tông…ngoài việc làm sạch bằng máy chà sàn cần được đánh bóng, chống thấm nước và phủ keo để bảo vệ từng loại sàn nhà cho thích hợp.
+ Lau chùi, làm sạch hệ thống cửa kính
+ Đối với cầu thang bộ: làm sạch, vệ sinh từng bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hệ thống đồ vật phòng cháy chữa cháy.
+ Vệ sinh những vật dụng còn lại của văn phòng: bàn, ghế, tủ, kệ và những đồ vật, trang bị khác (nếu có).
+ Đối với thang máy: vệ sinh cửa, nút bấm điều khiển bên ngoài cầu thang máy. Song song vệ sinh tất cả các hạng mục còn lại bên trong cầu thang máy như: nai lưng, sàn, cửa bên trong và nút bấm dùng thang máy.

công ty dịch vụ vệ sinh tại tphcm tốt nhất luôn có đội ngũ người lao động, kỹ thuật viên lành nghề, giỏi, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và tận tình trong công tác. Và được trang bị các mẫu máy móc hiện đại chuyên sử dụng cộng những loại hóa chất chuyên biệt và gần gũi với môi trường đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

những gói dịch vụ vệ sinh văn phòng

dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng

giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, tổng kết cuối năm, …). Với gói dịch vụ này, văn phòng, đơn vị của bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

Đối với các văn phòng, doanh nghiệp thường xuyên cần làm vệ sinh định kỳ (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…) để đảm bảo văn phòng, đơn vị luôn đẳng cấp, sạch sẽ. Với gói dịch vụ định kỳ này sẽ tạo nên 1 môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng…Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Cũng như vậy như gói vệ sinh định kỳ nhưng vệ sinh văn phòng theo giờ thì thời gian làm việc ít hơn, giá bán rẻ hơn và thường vận dụng cho các đơn vị có văn phòng làm việc nhỏ, ít nhân viên hoặc khối lượng công tác cần dọn vệ sinh trong văn phòng ít

Mọi chi tiết xin liên hệ a2zservices qua HOTLINE (028) 3895 1218 để được hỗ trợ nhanh nhất