Song song với nhu cầu mua bàn thờ thiết kế nhỏ gọn thì khá nhiều gia chủ lại tìm tới những mẫu tủ thờ đẹp có kích thước lớn, thích hợp với phòng thờ của mình. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà trên thị trường bây giờ các đơn vị chế tạo đã tạo nên các mẫu đa dạng kiểu dáng cũng như kích thước, trong đó các mẫu tủ thờ đơn giản hiện đại được rất nhiều gia chủ để ý. Hãy cùng Đồ Gỗ Minh Quốc tìm hiểu rõ hơn về mẫu bàn thờ này trong bài chia sẻ dưới đây.


Nhu cầu dùng tủ thờ truyền thống bây giờ
Khi quyết định mua bàn thờ thì gia chủ nào cũng để ý đến độ bền cũng như tính cố định của nó, một trong những phần vì việc thường xuyên dời bàn thờ sẽ phạm phải điều kiêng kỵ trong tâm linh một trong những phần là muốn tiết kiệm mức giá để không phải thay quá nhiều lần cho 1 đời dùng.

Không những thế việc chọn lựa bàn thờ cũng cần phải chọn tùy theo nhu cầu thờ cúng ví dụ như bàn thờ gia tiên sẽ khác với bàn thờ ông địa, hoặc bàn thờ của người theo đạo cũng phải được thiết kế khác.

Một điều nữa quyết định tới nhu cầu mua bàn thờ đó đó là phải thích hợp với kích thước không có gian thờ cúng, so với những gia chủ đang có nhu cầu tìm mua bàn thờ treo với kích thước nhỏ gọn thì nhiều người tiêu dùng lại tìm mua tủ thờ đẹp để đáp ứng với không gian thờ rộng rãi của mình.


Những lưu ý về mặt phong thủy lúc đặt tủ thờ trong nhà
Việc xác định nơi bố trí bàn thờ cũng là một vấn đề mà những gia chủ nên suy xét, suy cho cùng thì việc tuân theo phong thủy đặt bàn thờ là để tránh phạm vào những điều cấm kỵ trong tâm linh.

  • Tủ thờ tuyệt đối không được đặt dưới xà ngang vì theo phong thủy thì vị trí này sẽ sinh ra áp lực, tác động đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
  • Tránh đặt tủ thờ khu vực hướng ra nhà vệ sinh, nhà tắm do có âm khí nặng sẽ dễ bị trúng phong, gặp ác mộng.
  • Vị trí mặt sau tủ thờ cũng không được có thang máy hoặc cầu thang, vi phạm điều này thì gia chủ sẽ dễ dàng bị thương tật tại lưng.
  • Phía dưới của tủ thờ cần được giữ gìn sạch sẽ, lau chùi thường xuyên, tuyệt đối không có được để đồ, Nếu như có thì chỉ nên để 1 chiếc la tủ, độc nhất không được để đồ điện vì sẽ khiến ý thức gia chủ bị sa sút, tài sản hao hụt.
  • Bên trái tủ thờ không có nên để thùng rác hay những vật ô uế sẽ gây tác động đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp.


Đơn vị chế tạo tủ thờ đẹp nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường
Không chỉ để ý tới mẫu mã để sở hữu tủ thờ đẹp mà Đồ Gỗ Minh Quốc hiểu được nhu cầu tìm mua mẫu bàn thờ có độ bền cao của khách hàng nên chúng tôi luôn đặt tâm huyết của mình vào trong trật tự đóng bàn thờ để đem tới sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Hãy đến với chúng tôi để được giải đáp thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu tủ thờ đẹp chất lượng cao. Nếu Quý người sử dụng cần giải đáp về những mẫu tủ thờ, bàn thờ khác hoặc đồ thờ cúng đẹp chuẩn phong thủy thì xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được nhân viên trả lời chi tiết!

Thông tin liên hệ:

Cở Sở Đồ Gỗ Tự Nhiên Minh Quốc
  • Địa chỉ: 409 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0962 644 171
  • Email: Minhquoc2007@gmail.com