Dịch vụ thành lập công ty do Hoàn Cầu Office cung cấp đã được tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Hơn ai hết, Hoàn Cầu hiểu rằng chi phí luôn là một yếu tố quyết định đối với bất kỳ ai khi thành lập công ty. Chính vì thế, Hoàn Cầu Office mang đến cho khách hàng một giải pháp tối ưu, giúp tiết kiệm được không ít chi phí khi mở doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về cách Hoàn Cầu hỗ trợ quý khách thành lập công ty và vì sao Hoàn Cầu Office lại được nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy.

Cần chuẩn bị gì để thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hoàn Cầu?


Thành lập công ty giá tốt trọn gói tại Hoàn Cầu Office

Khi đăng ký doanh nghiệp trọn gói, việc chuẩn bị thủ tục xác minh và thông báo về công ty dự kiến thành lập là rất quan trọng. Bạn cần chuẩn bị các yêu cầu sau đây:

 • Chuẩn bị Căn cước công dân/CMND/Hộ chiếu sao y công chứng không quá 3 tháng của tất cả thành viên/cổ đông góp vốn. Nếu không kịp sao y chứng thực thì cung cấp bản gốc để Hoàn Cầu sao y công chứng giúp quý khách.
 • Chuẩn bị 1-3 tên công ty dự trù phòng khi bị trùng lặp thì có tên thay thế sớm (Nên chọn lựa tên công ty thích hợp với công việc kinh doanh thực tế. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hoàn Cầu Office sẽ giải đáp và tra cứu tên công ty trên hệ thống đăng ký công ty để xác định tên đấy có hợp lệ hay trùng lặp không).
 • Chuẩn bị địa chỉ công ty.
 • Dự trù mức vốn điều lệ đăng ký mở công ty là bao nhiêu?
 • Lựa chọn lĩnh vực dự kiến kinh doanh. (Ví dụ: thương mại, dịch vụ, xây dựng, Bất động sản, Nội thất..v.v..)
 • Chọn lựa giám đốc, người đại diện pháp luật.
 • Sau lúc có thông báo thì Hoàn Cầu sẽ thay mặt làm hết cho bạn các công việc soạn thủ tục, nộp giấy tờ, nhận kết quả giấy phép, khắc dấu tròn doanh nghiệp và giao kết quả tới tận tay quý khách.

>>> Mọi vấn đề thắc mắc về dịch vụ thành lập công ty, vui lòng truy cập: https://hoancauoffice.vn/thanh-lap-cong-ty-doanh-nghiep/

Các lý do mà khách hàng dùng dịch vụ thành lập công ty giá tốt trọn gói tại Hoàn Cầu Office:


Hoàn Cầu Office là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệpc giá tốt tại TPHCM

Dịch vụ mở doanh nghiệp trọn gói TPHCM của Hoàn Cầu Office hiện nay đã được rất nhiều doanh nghiệp/ cá nhân/ doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giải đáp pháp lý, xin giấy phép và kế toán-thuế trọn gói nhanh gọn, uy tín nhất hiện nay. Chắn chắc lựa chọn dịch vụ Hoàn Cầu Office bạn sẽ nhận được giá thành lập doanh nghiệp với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

 • Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá tốt phải chăng nhất thị trường: Phí dịch vụ của Hoàn Cầu Office: 200.000 đ; Chi phí đi lại và lệ phí nộp giấy tờ tổng là 1.200.000 đ.
 • Được luật sư của Hoàn Cầu Office tư vấn miễn phí lựa chọn loại hình doanh nghiệp hài lòng, ngành nghề kinh doanh thích hợp với thực tế, mức vốn điều lệ tương xứng với công ty, giải đáp lựa chọn tên doanh nghiệp đẹp, không trùng lặp, và những điều kiện cần phải có ban đầu để thực hiện thủ tục thành lập công ty.
 • Luôn đúng hẹn, chỉ 3-5 ngày có giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệpc, 1 ngày sau có con dấu tròn công ty.
 • Qúy khách không phải đi lại (chỉ có tại Hoàn Cầu), nhân viên Hoàn Cầu Office soạn thủ tục và tới tận nơi để ký thủ tục, và bàn giao giấy phép, con dấu.
 • Hỗ trợ tư vấn tới lúc doanh nghiệp của bạn hoạt động ổn định, với phương châm :”đặt quyền lợi {khách hàng lên cao nhất”.

>>> Xem thêm tại: hoancauoffice.vn