Nhiều bạn trẻ thích thiết kế vẫn luôn lo sợ về giá cả của chiếc laptop chuyên đồ họa chất lượng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để rõ hơn về giá của dòng laptop này.

Laptop chuyên đồ họa giá có mắc không?

Giá thành là vấn đề rất nhiều người quan tâm bởi vì không phải ai cũng có thu nhập cao để mua chiếc laptop cao cấp đắt tiền. Tùy thuộc vào thu nhập mà bạn có thể chọn máy tính xách tay thích hợp nhất với bản thân mình. Laptop chuyên đồ họa cho dân design được chia làm nhiều phân khúc không giống nhau rất nhiều chủng loại.

>>> Xem thêm: laptop chuyên đồ họa được ưa chuộng


Laptop Dell e5470 cũ chuyên thiết kế đồ họa, giá 9.000.000 tại Laptop Phú Cường

Dưới 10 triệu: phân khúc này dành riêng cho các bạn đang là sinh viên, những người mới bước vào học đồ họa hoặc dùng thiết kế đồ họa là nghề tay trái kiếm thêm chút thu nhập nhưng không phải chuyên môn. Bởi vì phân khúc máy dưới 10 triệu này laptop sẽ có cấu hình i3, màn hình rộng đến 15 inch và RAM tối đa là 4GB. Nếu giá thành dưới 10 triệu thì bạn nên chọn thương hiệu Dell hay ASUS, Acer là mạnh mẽ nhất, nâng cấp lên 8GB, HHD lên SSD sẽ mất khoảng 2 triệu đồng.

Dưới 15 triệu: đối với bạn nào mới vào nghề làm đồ họa hay được khoảng 3 đến 5 năm thì hãy tập trung vào phân khúc giá laptop này do đây là dòng nhiều nhất và phổ biến nhất trên thị trường. Hiển nhiên cũng có trường hợp cùng giá tiền như vậy có người chọn được máy nhanh mướt, có người chọn máy chậm ì ạch. Với mức giá 15 triệu thì bạn sẽ mua được laptop: core i5, CPU Coffee Lake 5, RAM 4Gb có thể tăng cấp lên 8GB và có lẽ Dell là lựa chọn tốt nhất.

Dưới 20 triệu: bạn là một người thiết kế đồ họa yêu nghề, có mong muốn gắn bó lâu bền thì hãy chọn chiếc laptop có giá khoảng 20 triệu đổ lại. Bạn hãy chú ý đến thành phần sau: i5 hậu tố H thuộc dòng cực mạnh, RAM 4GB nâng cấp thuận lợi lên 8GB, độ chính xác màn hình cao, ổ SSD. Đi kèm theo giá thành chính là thiết kế hiện đại, mỏng, nhẹ.


Laptop cũ giá rẻ chuyên thiết kế đô họa Dell precision Dell 5510 giá 22.500.000 tại Laptop Phú Cường

Dưới 25 triệu: phân khúc máy tính xách tay giá dưới 25 triệu một chút thuộc dòng high-end làm cho dân đồ họa đắn đo không biết nên chọn loại nào Bởi vì thiết kế đẹp nhất, cái gì cũng tốt nhất. Dân đồ họa bỏ số tiền lớn ra với mong muốn đem đến sự thỏa mãn trong thiết kế, giá trị máy tính 25 triệu sẽ mang lại hiệu quả sử dụng trong thời gian ngắn nhất. Laptop 25 triệu gồm tiêu chí: core i5 trở lên chứa hậu tố H, RAM min 8GB, ổ SSD.

Trên 25 triệu: giá thành cho chiếc máy tính xách tay trên 25 triệu dùng cho thiết kế đồ họa là số tiền không hề nhỏ đối với nhiều người nhưng mà chất lượng máy đem lại lại quá hoàn hảo. Cho từ thiết kế bên ngoài đẹp mắt, mỏng nhẹ, giúp người dùng dễ thao tác sử dụng và có lẽ thương hiệu Dell sẽ làm bạn hài lòng hoặc dòng MacBook.

>>> Laptop cho dân thiết kế: Laptop cũ Dell cấu hình mạnh

Cơ sở mua laptop đồ họa uy tín

Bạn là một dân thiết kế đồ họa thì luôn tự tin năng động, đam mê với công nghệ, am hiểu những điểm bán uy tín bán laptop. Và hiện thời tại TPHCM, bạn có thế đến ngay cửa hàng Laptop Phú Cường: 98/37 Phan Huy Ích, P.15, Tân Bình, HCM. Hoặc bạn có thể đặt mua trực tuyến tại website: http://laptopcuongphat.com

Laptop Cường Phát có lợi thế chính là đều có hệ thống bán onl và off. Cam kết laptop hàng chính hãng, người dùng sẽ 100% yên tâm về chất lượng, nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tình, bán toàn quốc, bảo hành cực tốt. Ngoài ra Laptop Cường Phát chuyên cung ứng Laptop cũ chuyên đồ họa nên giá cả sẽ rẻ hơn so với thị trường laptop mới. Mà lại có dịch vụ không lấy phí vận chuyển. Có chính sách bảo hành đầy đủ, được quan tâm, giải đáp tận tình. Liên hệ ngay!