Tuy hơi cách xa trung tâm nhưng lợi thế của những căn hộ chung cư ngoại thành là thường có giao thông thông thoáng. Nếu không quá xa trung tâm và gần các trục đường lớn thì vẫn đảm bảo các tiện ích công cộng như: chợ, trung tâm thương mại, nhà ở vẫn đảm bảo chất lượng và an ninh tốt.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các dự án của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/du-an/du-an-phu...on-sports-city

Với những cặp đôi mới cưới, mong ước có một nơi “an cư lạc nghiệp” trong thời buổi hiện nay không phải là chuyện dễ dàng.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các dự án của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/du-an/du-an-can...dat-xanh-group

Chính vì vậy, lựa chọn các dự án căn hộ giá rẻ hoặc mua nhà chung cư trả góp giá rẻ là lựa chọn tốt nhất để có một nơi ổn định cuộc sống. Phân khúc nhà ở giá rẻ hiện nay không chỉ khan hiếm mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro khó đoán.
Không quá khó hiểu khi các chung cư giá rẻ thường nằm cách xa khu vực trung tâm thành phố, nhất là các dự án dưới 1 tỷ đồng.
Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các dự án của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/du-an/du-an-phu...wn-phu-my-hung
Nếu dự án có giá mềm nhưng lại quá xa nơi làm việc, nằm trên tuyến đường có lưu lượng giao thông lớn thì bạn nên cân nhắc lại.
Ngoài ra, không nên chọn những căn hộ áp mái vì sẽ rất nóng vào mùa hè, và phải chịu ảnh hưởng tiếng ồn khi mưa to gió lớn. Tránh chọn tầng 4 và tầng 13 vì đây là 2 tầng xấu. Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến vấn đề tâm linh thì có thể mặc cả về giá của 2 tầng này cũng rất tốt.
Bạn có thể chọn mua căn hộ giá rẻ đã hoàn thiện hoặc mua căn hộ dự án đang thi công. Nếu chọn những căn hộ đã hoàn thiện bạn thường phải trả tiền 1 lần; Hoặc bạn có thể thỏa thuận trả chậm với chủ nhà nếu không muốn vụt mất cơ hội tốt. Trường hợp chọn mua trả góp, bạn sẽ giảm được áp lực tài chính ngay lúc đó và được trả dần theo tiến độ dự án theo thỏa thuận mức lãi suất với ngân hàng.