Dù mua bán bất kỳ Sản phẩm nào quý khách cũng sẽ phải xem xét kỹ lưỡng trước khi mua bán để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua bán xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn hay quán ăn cũng vậy, có những điều bạn cần lưu ý trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua bán, sau đây thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ đến bạn một số điểm cần lưu ý trước khi mua xe đẩy bảo đảm tận tâm và phù hợp với nhu cầu.

chọn xe đẩy hàng phục vụ tùy theo mục đích sử dụng
Trước khi chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần mường tượng trong đầu xem cần lựa chọn loại xe cho mục đích gì và dùng ở đâu là chủ yếu. quý khách hàng định hình càng chi tiết thì việc mua bán chiếc xe đẩy của bạn sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách cần một xe đẩy hàng phục vụ thức ăn cho một quán ăn hay nhà hàng với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì các bạn sẽ cần cân kể về loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Phụ thuộc vào môi trường dùng, người sử dụng xe mà chúng ta nên lựa chọn chất liệu xe đẩy phù hợp. Đối với không gian tiệc motel sang trọng thì ta ưu tiên xe đẩy inox số 1 cao với vẻ sáng bóng, sang thay vì xe đẩy hàng nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể chọn xe đẩy phục vụ bằng nhựa để không quá khó di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua xe đẩy hàng có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua bán xe có số tầng càng rất nhiều càng tốt nhưng tất nhiên tầng càng nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế số một vẫn là lựa chọn loại xe đẩy có số tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thời gian này phổ biến và phổ biến nhất được khách hàng chọn là xe đẩy hàng 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thực phẩm tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ là quý khách cần lựa chọn thêm loại xe đẩy nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó khăn trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua bán xe đẩy hàng rất nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy hàng các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá rất nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy có cấu tạo đơn giản nhưng Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, nhà kinh doanh sỉ lẻ mà giá sẽ rất không giống nhau. rất nhiều quý khách không nắm rõ thường bị mua lầm tưởng là giá cạnh tranh nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua bán nhầm xe đẩy inox 304 tận tâm so với xe inox 201 với giá ưu đãi hơn. Vì thế, để so sánh giá quý khách cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích thước, chất lượng vật liệu, số tầng...

chọn nơi cung cấp xe đẩy hàng nhà nghỉ uy tín nhất và uy tín


Khi mua bán các sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá khuyến mãi là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các sản phẩm xe đẩy bạn nên ưu tiên về có tâm và độ uy tín của nhà mua bán. Chế độ bảo hành và có tâm sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ bạn mua một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu sử dụng được trong 5 năm sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua xe đẩy giá 3 triệu chỉ sử dụng được trong 1-2 năm.

showroom bán xe đẩy chất lượng https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã bán lẻ và sỉ tại trên, hy vọng bạn đã nắm rõ được một số yếu tố quyết định trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng ưng ý. Nếu vẫn còn rất nhiều thắc mắc thì các bạn nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp các bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Bài viết gốc https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Hotline : 028.73.007.226