tranh đồng hồ mã đáo thành công treo tường đẹp SK131225

Tranh treo tường không chỉ đơn thuần là vật phẩm trang trí nội thất, mà nó còn biểu hiện cảm xúc và tâm hồn nghệ thuật của gia chủ. Các dòng đồng hồ tranh phong thủy đặc biệt là tranh lục mã luôn được ưa chuộng rất nhiều để treo văn phòng với hàm ý mang lại tài lộc. Và được sử dụng là món quà đi tân gia hoặc quà mừng khai trương hồng phát đem lại thành công cho bạn bè hay đồng nghiệp. Mẫu tranh mã đáo thành công này đang được khuyến mãi từ 650.000đ/bộ chỉ còn 490.000đ/bộ.


tranh đồng hồ thiên nhiên tuyệt đẹp ấn tượng TN161012

Sản phẩm tranh đồng hồ hay đồng hồ nghệ thuật treo tường của Suemall có sự đa dạng về chất liệu. Các bạn có thể lựa chọn sản phẩm tranh trên mục CHỌN QUÀ TẶNG ở trang web donghotranh.com.vn của Suemall, hoặc có thể dùng hình ảnh riêng biệt của mình để tạo nên cá tính riêng cho tặng phẩm này


Tranh đồng hồ treo tường đẹp nghệ thuật treo phòng khách

Các dòng quà tặng khách hàng với đồng hồ tranh in logo là một trong những cách quảng bá thương hiệu có hiệu quả cao. Và, sản phẩm còn là dòng quà tặng tiện lợi cho cuộc sống khi tích hợp 3 trong 1, vừa có tranh để tô điểm không gian sống, lại có đồng hồ để xem ngày tháng, rất tiện dụng cho cuộc sống rất cao.Các sản phẩm Tranh đồng hồ ở Suemall được sản xuất bằng chất liệu gỗ MDF Malaysia dày 9 li, và mặt tranh in PP chất lượng cao được đánh giá tốt về tuổi thọ sử dụng sản phẩm và mang tính thân thiện môi trường, dễ dàng vệ sinh.
Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu đồng hồ tranh đẹp cho nội thất tại đây
Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)