Hiện nay khi nền kinh tế phát triển, các bậc phụ huynh ai cũng muốn cho con cái mình có không gian riêng. Để các bé có thể tạo được tính tự lập từ nhỏ. Và cũng có thể tự sáng tạo, tự chăm sóc không gian của mình khi còn nhỏ. Chính vì vậy mà nội thất trẻ em Bảo An Kids mời bạn chiêm ngưỡng 20 mẫu phòng ngủ trẻ em Hot nhất năm 2020.


Hello Kitty là nhân vật mèo xinh xắn, được vẽ dưới hình dạng từ giống mèo cái cụt đuôi của Nhật với một chiếc nơ đỏ trên đầu. Thiết kế nội thất trẻ em chủ đề nhân vật Hello Kitty luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Thông qua nhân vật này, tính cách hồn nhiên, dễ thương của các bé được thể hiện khá rõ.Thiết kế nội thất theo chủ đề ô tô thường dành riêng cho các bé trai. Dành cho các bé yêu thích sự mạnh mẽ, sáng tạo,yêu những cung đường đua mạo hiểm. Bộ sản phẩm phòng ngủ bé trai chủ đề ô tô được sản xuất từ chất liệu ván MDF nhập khẩu. Kết hợp sơn bệt cao cấp Hàn Quốc mang đến cho con bạn không gian an toàn. Phòng ngủ bé trai này sẽ giúp các con cảm thấy hào hứng hơn. Để học tập, vui chơi và sẽ có một giấc ngủ ngon sau tất cả niềm vui đó.


Với mẫu thiết kế Phòng ngủ bé gái phong cách tân cổ điển pha chút hiện đại trên. Bé gái nhà bạn sẽ trở thành cô công chúa lộng lẫy trong căn phòng của mình.

Qua bài viết ” Sưu tầm 20 mẫu phòng ngủ trẻ em Hot nhất 2020”. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho quý phụ huynh trong việc lựa chọn mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em hợp với sở thích của bé yêu của mình.

Hãy để chúng tôi biến phòng ngủ cho bé nhà bạn thành những ước mơ của trẻ trong tương lai Nội Thất Trẻ Em Bảo An Kids
Hotline: +84969809839
Địa chỉ: 3 Ngõ 12 Phố Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Xưởng 1: Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
Xưởng 2: Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội