Nếu bạn đang cần tìm mua một chiếc bàn ủi hơi nước phù hợp với nhu cầu của gia đình mình, nhưng bạn lại không biết nên bắt đầu từ đâu, Hoặc bạn không biết nên xem xét những khía cạnh nào, để có thể đánh giá một chiếc bàn ủi hơi nước đáng để bạn sở hữu thì bạn hãy đọc hết bài viết dưới đây, để có thêm kinh nghiệm lựa chọn bàn ủi cho bản thân mình!

Tặng ngay một phần quà khi mua bàn ủi tại tiki hôm nay đến 10/4, tặng voucher giảm giá tiki 300k cho những ai đặt hàng nhanh nhất trong ngày. hỗ trợ 20k cho phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua bất kì sản phẩm nào tại tiki .Nhanh tay săn ngay kẻo hết.

Các yếu tố và tính năng cần xem xét khi mua bàn ủi hơi nước
Công suất điện: Công suất điện càng cao, thì bàn ủi sẽ càng nóng nhanh và dễ dàng loại bỏ nếp nhăn.
Chất liệu của tấm đế: Tấm đế của bàn ủi phải được làm bằng vật liệu bền và không dính vào quần áo. Vật liệu để tạo ra một tấm đế bao gồm thép không gỉ, nhôm anodized và gốm.
Click image for larger version. 

Name:	bàn là giảm giá tại tiki.jpg 
Views:	3 
Size:	8.3 KB 
ID:	4110
Khả năng tạo hơi nước: Một số bàn ủi có thể tạo ra lượng hơi nước cao hơn so với những chiếc bàn ủi khác. Nếu bạn thường xuyên phải ủi những loại vải thô, khó làm phẳng, bạn nên chọn bàn ủi có độ tạo hơi cao sẽ phù hợp hơn.
Trọng lượng: Một số bàn ủi quần áo nặng hơn đáng kể so với những chiếc bàn ủi khác. Những chiếc bàn ủi nặng sẽ dễ dàng loại bỏ nếp nhăn hơn, nhưng lại khiến bạn mỏi tay nếu sử dụng trong một khoảng thời gian dài.
Tự làm sạch: Một số bàn ủi đi kèm với chức năng tự làm sạch, giúp thiết bị được làm sạch bụi bẩn và các cặn khác có thể tích tụ bên trong. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
Hệ thống chống vôi hóa: Tính năng này cho phép bàn ủi hơi nước hoạt động mà không tích lũy canxi và các khoáng chất khác do sử dụng nước máy.
Tự động tắt: Tính năng này cho phép bàn ủi tự động ngắt điện sau một thời gian không hoạt động, giúp ngăn ngừa tình trạng hỏa hoạn hoặc làm hỏng quần áo.
Chiều dài dây cắm điện: Một số chiếc bàn ủi hơi nước đi kèm với dây ngắn, trong khi những mô hình khác có dây cắm điện dài hơn. Một số dây cũng dễ dàng bị vướng víu, trong khi những dây khác có thể thu vào để dễ dàng sử dụng và lưu trữ.
Kích thước của bộ phận chứa nước: Bộ phận chứa nước của bàn ủi càng lớn, thì bạn sẽ càng có thể sử dụng bàn ủi trong một khoảng thời gian lâu hơn.
Mẹo chọn bàn ủi hơi nước tốt nhất
Chọn bàn ủi có chất liệu tốt: Bạn nên chọn những chiếc bàn ủi có mặt đế bằng gốm, vì chúng mịn, có tuổi thọ cao và rất dễ dàng trượt trên các chất liệu vải khác nhau. Ngoài ra, chất liệu thép không gỉ cũng là một chất liệu tốt vì nó không trầy xước và chống dính.
Chọn bàn ủi có công suất cao so: Bàn ủi hơi nước có công suất cao hơn sẽ làm nóng nhanh hơn và có khả năng tạo ra nhiều hơi hơn so với bàn ủi có công suất thấp.
Chọn bàn ủi có tính năng phun hơi thẳng đứng và hơi nước thay đổi: Tùy chọn phun hơi thẳng đứng cho phép bạn làm phẳng quần áo ngay cả khi chúng vẫn được treo trên móc. Chế độ hơi nước thay đổi cho phép bạn kiểm soát lượng hơi nước mà bàn ủi tạo ra trong quá trình sử dụng
Chọn bàn ủi có thiết kế mặt đế có nhiều lỗ thoát hơi: Số lượng lỗ thoát hơi càng nhiều, thì hơi nước có thể thoát ra càng nhiều. Giúp cho việc phân bố hơi nước trở nên hiệu quả hơn.
Chọn bàn ủi có tính năng tự làm sạch và hệ thống chống vôi hóa: Tính năng tự làm sạch giúp bàn ủi tự loại bỏ bụi bẩn và tạp chất. Tính năng chống vôi hóa làm tăng tuổi thọ của thiết bị.
Lựa chọn bàn ủi hơi nước có bộ phận chứa nước lớn.
Nên lựa chọn những thiết bị có tính năng tự động tắt.
Nếu bạn đang không biết cách để lựa chọn được một chiếc bàn ủi phù hợp với nhu cầu của bản thân, bạn hãy tham khảo bài viết này và vận dụng nó trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn các loại bàn ủi. Tôi chắc chắn rằng, thông qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc bàn ủi tốt nhất trên thị trường hiện nay!
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi giảm giá tiki.jpg 
Views:	3 
Size:	6.7 KB 
ID:	4111
Hàng tiki luôn được đánh giá và kiểm nghiệm chặt chẽ mới đến tay người dùng,nhưng nhiều người chưa hiểu hết về tiki cho rằng tiki lừa đảo . Vì là bán hàng trực tuyến nên bị cho là lừa đảo ,nhưng khi mua hàng thì bạn lại phải khẳng định lại một điều tiki thật tuyệt. Nếu muốn khám phá ngay điều bí ẩn đó thì nhấp vào link này để trải nghiệm thôi.