Tranh đồng hồ treo tường 1 tấm mộc mạc hoa ly HL161016

Bộ sưu tập tranh thư pháp ở Suemall là các mẫu có hình ảnh độc đáo và đều là những hình ảnh được cập nhật theo mẫu mới thường xuyên. Trong đó, chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn sản phẩm TRANH ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG 1 TẤM MỘC MẠC HOA LY, Điều đặc biệt của mẫu tranh hoa ly này là có thêm 2 câuca dao Việt Nam, là lời khuyên chân thành, nhẹ nhàng mà tràn trề đạo đức to lớn về đạo đối nhân xử thế.


Tranh bộ treo tường hoa mai vàng HL190304

Với những nét vẽ sơn dầu uyển chuyển của họa sĩ cho chúng ta thấy được sự độc đáo khi ngắm nhìn, hơn nữa hoa mai vẫn luôn được xem là vật tượng trưng cho phẩm cách chân chính và liêm khiết của người quân tử, Mẫu tranh treo tường này thích hợp để treo trang trí cho phòng khách, mang ý nghĩa thu hút điều phúc thì mẫu [Btranh đồng hồ thư pháp[/B] còn mang lại cảm giác ấm áp và không khí hòa hợp trong nhà.


Tranh đồng hồ nghệ thuật thư pháp chữ Thuận PT180901

Theo phong tục xưa của ông bà ta thì chữ “Thuận” là thuận lợi. Nhắc đến chữ “Thuận” chúng ta nghĩ ngay đến sự thuận hòa, may mắn thêm vào đó cũng thường nghĩ đến ngay câu "Nhất phàm phong thuận" hàm ý là ( Thuận buồm xuôi gió). Thông qua ý nghĩa đó, Chúng ta đã thiết kế các mẫu tranh chữ thư pháp xem như là quà tân gia rất ý nghĩa đối với gia chủ với ý nghĩa công việc sẽ được phát đạt xuôi chèo mát mái.

=> Xem thêm một số mẫu tranh mừng tân gia độc đáo nhất năm 2020


Tranh đồng hồ nghệ thuật phúc lộc thọ toàn NT1610011

Theo phong thuỷ, tranh chữ thư pháp được cho là một dòng quà tặng ý nghĩa cho bạn bè hay đồng nghiệp} qua những dịp đặc biệt như tân gia, ngày kỉ niệm. Hoặc nếu bạn là doanh nghiệp thì Chúng tối chính là cơ sở sản xuất quà tặng khách hàng với tiêu chí là uy tín và chất lượng được đặt lên đầu tiên.
Quý khách có thể mua hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)