tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Theo phong thủy, hình ảnh cá chép bơi hồ sen mang ý nghĩa cực kì tốt đẹp, Hoa Sen Hán ngữ là “Liên”, Cá Chép còn được gọi là Ngư (đồng âm với Dư), đi liền nhau thành “Liên Dư”, mang ý nghĩa hàng năm luôn luôn dư dả, luôn luôn tài lộc. Quà tặng tân gia Tranh Mừng Tân Gia Tài Lộc PT160202 chính là Quà tặng sang trọng đi tân gia mà bạn đang cần, vì trong kinh doanh thì cá chép tượng trưng cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc tràn đầy


Tranh phong thủy trang trí cá chép sen vàng PT190702

Thuộc trong chủ đề tranh phong thủy hiện được ưa chuộng. Mang hình tượng hút tài lộc, may mắn đến cho chủ nhà nên rất chuộng để dùng để trang trí tại văn phòng công ty. Quà tặng này còn được gọi là tranh Niên Niên Hữu Dư - đây như một mong muốn chúc mừng ý nghĩa đến bàn bè rằng: Mong muốn gia đình kinh doanh năm nào cũng được dư, không chỉ là quà tân gia ý nghĩa mà còn là món quà tặng khai trương hồng phát dành cho bạn bè và người thân


Top những mẫu tranh làm quà tặng tân gia khai trương ấn tượng – tranh phú quý hữu dư

Ngoài quà tặng tranh phong thủy thuyền buồm mang may mắn cho sự nghiệp, thì tranh cá chép hóa rồng cũng là một sự lựa chọn độc đáo cho quà tặng tân gia, mang hình ảnh 9 con cá chép Hình ảnh này biểu tượng cho sự viên mãn và tài lộc, quanh năm đủ đầy.


Tranh mừng tân gia Phúc Lộc Thọ NT1610011

Thay vì| mất nhiều công sức cho việc tìm kiếm hết các cửa hàng để mua đồng hồ mừng tân gia ý nghĩa, bạn có thể ngồi ở nhà và lựa chọn được món quà ưng ý tại website donghotranh.com.vn. Suemall luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giúp bạn chọn quà tặng trực tuyến.
Quý khách có thể mua hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)