Pin chính là nguồn năng lượng cho mẫu máy tính như Macbook mỗi lúc ra ngoài, đặc thù là vài nơi mà bạn không thể cắm sạc được ngay. Pin duy trì được càng lâu càng giúp bạn thoả thích hoàn tất công việc tiện lợi. Bởi vậy, cách sạc, xả pin đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của viên pin tránh được các tình trạng như chai pin, phồng pin,…
Đối với thiết kế các bộ phận trong loại máy tính Macbook của Apple thì chúng ta thường thấy pin máy tính được gắn liền cùng với thân máy, đặc biệt là loại Macbook Air. Việc gắn pin liền với máy tương tự thỉnh thoảng sẽ gây cạnh tranh cho quá trình sửa chữa, nhất là khi pin máy tính gặp các sự cố hỏng hóc cần phải sửa ngay. Chính Do vậy, xả pin đúng cách là phương pháp đảm bảo “an toàn” cho máy tính rẻ nhất, vậy cần xả pin như thế nào để bảo đảm tuổi thọ của pin? Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách xả pin Macbook đúng nhất.


Phần đông trong chúng ta không người nào rõ về phương pháp xả pin đúng cách, lúc mới tậu máy tính về chúng ta thương thả sức sử dụng và cho rằng tuổi thọ của pin ban sơ luôn là tốt nhất. Chính xác là như vậy, bất cứ sản phẩm mới nào lúc mới được dùng đều ở tình trạng “hoàn hảo”, Ngoài ra nếu như quá trình sử dụng lâu mà bạn vẫn cứ bất chấp tiêu dùng, ko cần quan tâm liệu làm như vậy có tác động tới chất lượng sản phẩm hay không?, hàng loạt nghi vấn được đặt ra nhưng suy cho cùng thì chả mấy người nào quan tâm. Đối với pin máy tính Macbook cũng tương tự như vậy, thời kỳ tiêu dùng pin ko đúng phương pháp rất có thể dẫn tới trạng thái hỏng hóc như chai pin hay gây cháy nổ,…
>>>> Xem thêm cửa hàng bán sạc macbook chính hãng tại TPHCM
Vậy bạn có biết hậu quả của việc sử dụng pin ko đúng cách thức là gì không?
Đôi khi nhiều người lầm tưởng rằng pin máy tính hỏng thì còn có thể thay pin mới cho máy tính song giá bán cho một lần thay pin mới lại khá đắt, có thể lên đến 2 – 3 triệu/pin Macbook.
Hậu quả to nhất của việc sạc pin ko đúng phương pháp chính là sự cố gây cháy nổ, làm chai pin, hỏng pin (khi đấy bắt buộc bạn thay pin mới). Các sự cố này giả dụ như không may xảy ra buộc bạn phải đi thay pin mới cho máy tính, kéo theo đấy là những mức giá sửa chữa đi kèm rất tốn kém. Chính do đó, hãy là người dùng thông minh và tuyển lựa cách thức đảm bảo tuổi thọ của pin tối ưu nhất.


Vậy có cách nào để giúp gia nâng cao tuổi thọ cho pin hay không? Câu tư vấn là có, xả pin đúng cách chính là một trong những giải pháp giúp bạn duy trì được tuổi thọ của máy tính.
Chỉ dẫn bạn phương pháp xả pin đúng cho chiếc Macbook của mình
Việc xả pin đúng phương pháp có thể mang lại cho bạn nhiều công dụng và ích lợi mà bạn không ngờ đến:
  • Xả pin đúng bí quyết giúp pin ko xảy ra tình trạng chai pin, hỏng pin hay cháy nổ pin.
  • Xả pin đúng bí quyết còn giúp duy trì hoạt động của Macbook.
  • Xả pin đúng cách thức giúp bạn tiết kiệm tầm giá, thay vì phải đi thay pin mới.
  • Phương pháp xả pin Macbook đúng cách kéo dài thời kì tiêu dùng cũng như tuổi thọ của pin.

Thao tác xả pin đúng bí quyết bao gồm các bước như sau:
  • Cắm sạc liên tiếp trong giai đoạn tiêu dùng, kể cả pin đầy 100%
  • trong khoảng thời kì 2 tuần (10 – 15 ngày), bạn hãy tiến hành xả pin (rút sạc) về khoảng 10 – 20% rồi tiếp tục cắm sạc lại sử dụng

Bạn thấy không cách thức xả pin cho Macbook đích thực hết sức đơn giản song lại mang đến hiệu quả sử dụng máy tính lâu dài và cao hơn. Việc dùng xả pin đúng cách thức cũng chính là cách thức bạn đang tự bảo đảm chiếc Macbook thân thương của mình. Hãy chú ý và lưu lại các thao tác xả pin đơn thuần này để dòng máy tính sẽ đồng hành cùng bạn lâu hơn, xa hơn và hoạt động được với công suất mạnh nhất.


TƯỜNG VI TÍNH
Website: http://tuongvitinh.com
Hotline : 0903844370 (Anh Tường)
Điện thoại : 0903844370
Email : tuongvitinh@gmail.com
Địa chỉ : 296 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM