Ibrahimovic trong mắt các fan hâm mộ lẫn những ai biết về hắn cũng biết tính tình anh cháng này ngông với những phát biểu khá sốc.

>>>Link xem bóng đá trực tiếp hôm nay


Ngày anh qua Juve đã có rất nhiều người phải e dè trước sự xuất hiện của anh. Bấy giờ với tính ngông của mình anh đã gây hấn với cầu thủ xuất sắc bây giờ ở Hà Lan. Câu nói Thề có chúa nếu mày con lèm bèm tao cố ý làm mày bị chấn thương nữa thì t sẽ bẽ gãy đôi chân của mày với tính ngông cuồng cá biệt của anh nên sau đó anh đã phải chuyển sang Juve.

Ở đó anh kết hợp cùng với những hỏa hữu khác để cai trị ở Seria. Nhưng khi Juve thất thế anh cũng như những đồng đội khác quay lưng với Juve mặc dù cổ động viên chửi bới cầu xin thì anh cũng không ngại ngùng.

Sau nhiều lần chuyển nhượng anh vẫn như vậy vẫn là người kiến tạo và nhìn đồng đội mình ăn mừng những chiến thắng mình tạo và tất nhiên vẫn gây rối.

“Zlatan không làm theo luật , luật làm theo Zlatan”

Bạn không thể hoàn thiện hay không có một lỗi lầm nào tất nhiên bạc sẽ được thứ này những chắc chắn sẽ mất nhiều thứ khác, đối với tôi Ibrahimoviclà một thần tượng một mẫu mực lý tưởng của sự khác biệt và nổi trội.

Ngày anh sắp phải về hưu không còn lâu liệu khi đó Champions League có theieus vắng đi anh với những nỗi buồn, một kẻ to lớn tóc dài nổi trội đứng cười trước đối thủ không ngán một kẻ nào. Bao giờ bóng đá mới sinh ra một con người thứ hai như vầy khi mỗi lần ra sân phải khiên khác giả thốt lên những bất ngờ Đù, ghi bàn vậy ai đỡ nổi.

>>>Xem bóng đá trực tuyến nhanh nhất