Tây Ban Nha hiện đang dẫn đầu vòng bảng F, với chiến thắng 6 trận và sự đối đầu sắp tới Na Uy nếu Tây Ban Nha tiếp tục giành chiến thắng cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ có mặt chính thức tại VCK Euro 2020.

>>>Link xem bóng đá trực tiếp hôm nay


Khi mới mở màng tới giờ thì cũng không ai ngờ rằng Tây Ban Nha sẽ giành ngôi đầu bảng, điều mà mọi người trông đợi ở họ là sự thay đổi phong cách chơi bóng và sự hiệu quẩ được thay đổi sau mùa World Cup không thành công. Nhưng những gì Tây Ban Nha thể hiện cũng một phần nào đó chưa mang tính thuyết phục quá, khi mà đối đầu với những đội bóng yếu điều hiển nhiên họ sẽ phải đè bẹp với những chiến thắng đậm nhưng thay vào đó khi đối đầu với các đội bóng trung bình chiến thắng của Tây Ban Nha trở nên khó khăn hơn những gì tưởng tượng và cả trận thắng lượt đi Na Uy 2-1 hay chiến thắng 2-1 trước Romania.

Trong bối cục đó Na Uy đang gặp khá nhiều bất lợi đối với các đối thủ cạnh tranh khi đối thủ của họ là những đối thủ khí xơi như Thụy Điển và Romania. Đang thua thiệt 1 điểm đối với Romania và kém 2 điểm đối với Thụy Điển, xong những gì Na Uy đang trình diễn thực sự đang rất tệ khi phong độ hiện giờ của họ đang rất đi xuống sau khi để mất cơ hội ở lượt đi với Tây Ban Nha, Na Uy bất bại 5 lượt đấu vừa qua. Vậy nên đối với Na Uy hiên tại vẫn chưa có gì gấp rút nhưng họ vẫn phải gỡ gạc lại những gì đã mất vào trận sắp tới đi đối đầu với Tây Ban Nha.

>>>Xem trực tuyến bóng đá nhanh nhất