Những mẫu sofa luôn là lựa chọn cho phòng khách, và một trong những bộ sofa có sức hút nhất và được sử dụng thường xuyên đó chính là sofa góc chữ L. Và ngay dưới đây là một mẫu sofa góc chữ L cao cấp được Thanh Tuấn thanh lý với giá rẻ tại TPHCM.

Chi tiết mẫu sofa góc chữ L cao cấp thanh lý

Thanh Tuấn luôn là cớ sở thanh lý nội thất gia đình cũ uy tín và chất lượng tại tphcm, và sofa là một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích. Mẫu sofa góc chữ L này được Thanh Tuấn thu mua tại một gia đình không có nhu cầu sử dụng, là hàng tồn kho mới gần như 100%.

Là hàng xuất khẩu có khung làm bằng gỗ tự nhiên, nệm dày được bọc vải loại cao cấp màu đen nâu khá nỗi bật như hình. Có bàn kính cường lực phối hai màu khá đẹp và hợp với bộ sofa này.

Bộ sofa có kích thước 2m5 x 1m7 và sở hữu màu sắc Màu đe, nâu hiện đại và khá tinh tế.

Hiện trạng thì mẫu sofa góc này là hàng tồn kho và chưa hề sử dụng qua nên mua về sử dụng ngay được Thanh Tuấn bán với giá thanh lý. Sở hữu thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế, màu sắc nổi bật. Sản phẩm đã tạo cho không gian tiếp đón khách của nhà, chung cư, văn phòng bạn thêm phần sang trọng và đẳng cấp hơn.

Sofa thanh lý với giá : 5.500.000 và bàn kính có giá : 1.300.000 VNĐ

Có rất nhiều mẫu sofa thanh lý với nhiều mẫu mã tại chuyên mục https://thumuabanghe.vn/danh-muc/salon-cu-sofa-cu/


ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Web : thumuabanghe.vn
Mail : muabanghecu@gmail.com