Với những lưu ý chọn mua xích đu dưới đây bạn sẽ biết thêm cách lựa chọn xích đu hợp với gia đình mình. Đến ngay địa chỉ mua Xích đu Hà nội để được tư vấn.

Xích đu cũng giống với những sản phẩm khác, rất cần lưu ý khi chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Với những lưu ý chọn mua xích đu dưới đây của Xichduhanoi.com để biết thêm cách chọn lựa xích đu phù hợp nhất với gia đình mình.Thời gian gần đây, đã phát hiện được không ít cửa hàng kinh doanh các sản phẩm giả, nhái mang thương hiệu Xích Đu Hà Nội

Các sản phẩm giả, nhái này được bày bán Ở một số quầy hàng và dán tem nhái lại tem của chúng tôi đã được đăng ký độc quyền nhãn hiệu hàng hóa của cục sở hữu Công nghiệp.

>>Xem theem: Mua Xích đu tại Hải phòng

Các sản phẩm xích đu bị làm nhái của chúng tôi rất dễ bị phát hiện bằng mắt thường nếu bạn chịu khó quan sát như: các chi tiết mối hàn thô còn nguyên sỉ, vết cháy đen được sơn phủ một lớp sơn nhũ có thể nhìn thấy rõ; inox do hàm lượng Nicken thấp nên bề mặt kém bóng, lỗ chỗ bị han gỉ. Kết cấu không vững chắc do dùng vật liệu mỏng và yếu. Thao tác gấp mở của sản phẩm khó khăn.

Bên cạnh đó, còn 1 đặc điểm nữa để khách hàng nhận biết xích đu Hà Nội thật, giả là chi tiết tem chống giả. Trên tem chống giả của các sản phẩm chính hãng, chúng tôi thường đăng ký là các số nhảy, theo thứ tự chứ không phải cùng 1 số tem chống giả duy nhất. Dựa vào đặc điểm này, các khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đánh giá các sản phẩm thật, nhái, giả bằng mắt thường.

Tuy nhiên, không chỉ có các sản phẩm xích đu bị làm giả mà nhiều sản phẩm khác còn bị làm giả tinh vi hơn nhiều, khiến người tiêu dùng khó lòng mà phân biệt thật giả. Vậy nên, khách hàng nên đến các đại lý có uy tín, các đại lý nhận được chứng nhận phân phối chính hãng, các đại lý cấp 1 để chắc chắn mua đc sản phẩm chính hãng. Đồng thời, khi mua hàng khách hàng nhớ ghi hóa đơn có tên người bán hàng, tên các đại lý và đặc biệt là seri tem chống hàng giả để tiện cho việc kiểm soát nguồn hàng giả, hàng nhái trà trộn nhằm làm giảm uy tín của các thương hiệu lớn.

Việc lưu ý trong khâu chọn lựa để tránh mua phải hàng nhái hàng giả không chỉ giúp bạn chọn mua được những sản phẩm chất lượng cho gia đình mình mà còn góp phần tẩy chay các sản phẩm hàng giả ra khỏi thị trường, đưa các thương hiệu lớn được đến gần hơn với người tiêu dùng.

>>Tham khảo thêm: bán xích đu tại Quảng Ninh