Cục đẩy công suất HAS V4800 là dòng cục đẩy 4 kênh cao cấp được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh karaoke kinh doanh, hội trường, sân khấu,… Sở hữu một vẻ ngoài đẹp mắt, khỏe khoắn, cùng với mức công suất mạnh mẽ và chất âm tuyệt hảo, không khó để cục đẩy khẳng định được vị thế của mình trên thị trường âm thanh cũng như trong lòng người tiêu dùng. Dưới đây sẽ là một số thông tin chi tiết về sản phẩm.

Hình thức thiết kế của cục đẩy công suất HAS có điểm gì nổi bật?
Cục đẩy HAS có kích thước 483 x 430 x 88 (mm) rất cân đối, nhờ đó mà việc bố trí, lắp đặt sẽ trở nên không mấy khó khăn đối với người sử dụng. Mặt trước được trang bị 4 nút volume, 4 cột đèn tín hiệu và 1 công tắc nguồn, tất cả các chi tiết đều được sắp xếp rất thông minh, hợp lý để người dùng có thể dễ dàng căn chỉnh và quản lý thiết bị. Mặt sau được bố trí các cổng kết nối dây tín hiệu, có chú thích, phân chia rõ ràng từng chức năng để công đoạn đấu nối trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn.
Bên cạnh sự khỏe khoắn, cứng cáp, cục đẩy còn thu hút người dùng bởi vẻ ngoài sang trọng, cao cấp nhờ nước sơn đen tuyền trang nhã. Bên cạnh những giá trị về âm thanh, thì HAS V4800 còn được coi như một món đồ trang trí tuyệt vời cho mỹ quan phòng hát của bạn.
Những tính năng ưu việt và chất lượng âm thanh của cục đẩy HAS V4800
HAS V4800 là dòng cục đẩy công suất cao cấp được trang bị 4 kênh có công suất: 800W x 4 CH ở trở kháng 8 Ohms và 1200W x 4 CH ở trở kháng 4 Ohms, cục đẩy HAS V4800 có thể ghép tốt với 2 cặp loa công suất lớn, đường kính bass trên 30 cm, hoặc 1 cặp loa full và sub hơn ở chế độ Bridged.
Cục đẩy được trang bị hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ, sử dụng 4 quạt gió ở mặt sau , điều này khiến cho nhiệt độ luôn duy trì ở mức ổn định mà không bị quá nóng, đây là một trong những yếu tố quan trọng làm nên độ bền của HAS V4800, giúp thiết bị có khả năng thích nghi với mọi môi trường hoạt động ở cường độ cao.
Toàn bộ hệ thống các linh kiện đều được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng, đem lại cho sản phẩm độ bền cơ học cao và chất lượng âm thanh tốt nhất.
Hướng dẫn đấu nối cục đẩy công suất với loa karaoke trong phòng hát
Đấu bình thường 2 kênh Dual Chanel: sử dụng tải loa 4Ohm, 8Ohm, 1 Chanel, bạn có thể sử dụng stereo khi ta tách ra 2 đường tín hiệu vào công tắc môn – stereo và để ở vị trí giữa dual.
Đấu nối Bridge Mono: 2 cọc dương của trạm để kéo tải, với một cọc sẽ trở thành cọc âm.
Đấu nối Parallel Mono: 2 cọc dương đấu nối với nhau, bật công tắc đổi ngõ nhập sang parallel nếu sử dụng đường 70V để có thể kéo loa xa thì bật công tắc CH1 và CH2 sang chế dộ 70V.