xu thế nâng cấp RAM sẽ trở thành bùng nổ mạnh mẽ hơn trong năm 2019 khi đã có phổ quát hãng chip khởi đầu cung cấp đại trà dòng DRAM dung lượng lên tới 12GB.
những nhà cung cấp smartphone đang trong cuộc chạy đua nâng cấp cấu hình để đem đến trải nghiệm và hiệu suất dùng mạnh mẽ nhất cho người mua. Không ngạc nhiên lúc năm 2018 là năm của những cái smartphone sở hữu bộ nhớ RAM khủng lên đến 6GB và 8GB. Thậm chí Xiaomi là người đã tiên phong nâng mức RAM lên tới 10GB trên Mi Mix 3 và BlackShark Helo.

Quay màn hình Oppo quá dễ nếu bạn biết cách làm sauMi Mix 3 là một trong những chiêc smartphone hãn hữu hoi hiện giờ sở hữu RAM 10GB

đương nhiên, xu hướng này vẫn còn tiếp diễn và chưa với dấu hiệu ngừng lại trong khi các hãng cung ứng chip nhớ đang bắt đầu phân phối đại trà các mẫu DRAM dung lượng to.
cách đây không lâu, hãng cung cấp chip Micron thông tin sẽ bắt đầu cung cấp đại trà loại chip nhớ LPDDR4X thế hệ thứ hai. Mẫu RAM mới của Micron sẽ có tốc độ đến 4.266Mbps và dung lượng tối đa lên đến 12GB.
So sở hữu thế hệ trước tiên, LPDDR4X-4266 thế hệ mới cho mức tiêu thụ điện năng giảm tới 10%. Điều này có được nhờ vận dụng quy trình cung ứng 10nm. Đồng thời sau lúc chip được nâng cấp, nó sẽ với phổ thông ko gian hơn cho nhà sản xuất xếp đặt thêm dung lượng từ 6GB tới 12GB.
loại chip nhớ mới của Micron là loại sản phẩm DRAM với dung lượng cao nhất hiện giờ trên thị trường. Trước đấy vào tháng 7, Samsung từng cho ra mắt cái DRAM LPDDR4X-4266 sở hữu dung lượng lên đến 16GB và chạy trên thứ tự 10nm. Ngoài ra Samsung hiện chưa thương nghiệp hóa cái DRAM này nên chưa được tính.
Samsung là một trong các hãng đầu tiên cảnh thiệu chiếc DRAM LPDDR4X trên thị trường. So có DRAM LPDDR4, cái LPDDR4X với điện áp tốt hơn nên sẽ giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ.

MobileCity sửa chữa điện thoại có tốt không?


bây giờ chỉ có Kirirn 980 mới tương trợ bộ nhớ DRAM LPDDR4X-2133 cao nhất. Nhưng chỉ cần khoảng đến, khi khoa học mạng 5G dần trở thành đa dạng, kéo theo đấy là sự gia nâng cao cả về đề nghị dữ liệu, LPDDR4X dung lượng và tốc độ cao sẽ sớm phát triển thành loại DRAM chính của thị trường.
Chip nhớ mới của Micron sẽ cung cấp hiệu suất xử lý dữ liệu phải chăng hơn, tương trợ hiệu quả cho các tác vụ can dự tới ai, AR, 4K trên smartphone và máy tính bảng.

Trong 1 rò rỉ gần đây, Samsung được cho đang lớn mạnh 1 biến thể Galaxy S10 đặc thù, tương trợ mạng 5G và mang RAM lên đến 12GB. Đây rất có thể là sản phẩm đầu tiên trên thị phần sở hữu RAM 12GB xuất hiện trong năm 2019.