Quảng Châu không những nổi danh với những thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn được mệnh danh là thiên đường sắm tậu nên du khách tới đây đều không thể bỏ qua chợ Quảng Châu. Sau đây tôi sẽ kể cho Các bạn các khu chợ mà tôi từng đến chỉ mất khoảng đi đánh hàng.

Đi chợ Quảng Châu đánh hàng được lợi gì?


Chợ Quảng Châu vốn luôn là vùng đất của các “con buôn”, của những tiểu thương Việt Nam bởi lẽ buôn hàng Quảng Châu khôn xiết lãi và có thể nói là “1 vốn 4 lời”. đến các chợ dắt mối lớn ở đây để nhập hàng, tôi vừa được thỏa thích kiếm tìm, tuyển lựa những sản phẩm mình ham, được tận tay tận mắt kiểm tra chất lượng sản phẩm. những chợ là nơi tập hợp hàng hóa lớn nhất nên ở đây tôi cò kiếm tìm được rất nhiều sản phẩm độc đáo chưa từng thấy ở Việt Nam. ngoài ra đến chợ Quảng Châu tôi còn gặp toàn bộ người kinh doanh trong khoảng các nước khác đến tìm hàng nên mang thể bàn luận có họ vài câu, Nhìn vào, học cách thức mua – bán của họ để vận dụng cho chính bản thân mình.

đi chợ quảng châu đánh hàngChi tiết khuyến mại sốc

Chợ Quảng Châu chuyên bán hàng phong cách
Mặt hàng cá tính quá nổi danh, đi đâu cũng nghe quần áo Quảng Châu, phụ kiện Quảng Châu,…nên lúc tới đây tôi muốn tức khắc đến những chợ chuyên về cá tính, phụ kiện để xem với đúng như lời phao hay không. Điểm đặt chân đầu tiên của tôi Đó là chợ Sớm – khu chợ với diện tích hết sức rộng to tọa lạc ở góc tuyến phố Shi Shan Hang và đại lộ Renmin Nan. quả tình mới bước chân vào chợ tôi hoàn hoàn choáng ngợp trước cảnh tượng nơi đây. Chợ Sớm là một trong các nguồn phân phối áo xống hết sức rộng rãi sở hữu đủ mọi mặt hàng từ may mặc, túi xách đến phụ kiện. Chất lượng, giá cả sản phẩm được phân chia theo từng tầng, ở đây bạn nên đi theo tuyến phố zíc zắc để không bị bỏ sót chỗ nào nhé.từ chợ Sớm, tôi chuyển di tiếp tới 1 khu chợ ở Quảng Châu cũng rất nổi danh chợ Bạch Mã vì nghe nói hàng ở đây tốt – độc – đẹp. Theo Nhìn vào thì tôi thấy hàng ở đây thường là hàng bình dân, fake lại của những thương hiệu lừng danh, chất liệu ở mức làng nhàng. Điểm đặc trưng là ở đây chẳng những tụ họp hàng nội địa Trung Quốc mà còn với cả hàng của Đài Loan, Hồng Koong,…