Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Tim hieu du hoc My truong Rancho Solano Preparatory bang Arizona

Trường Rancho Solano Preparatory là một trường nội trú tư nhân hàng đầu gần Arizona chỉ cách trung tâm thành phố Phoenix 30 phút, giảng viên của trường thúc đẩy bằng khen của sinh viên thông qua các phương pháp giáo dục dựa trên thảo luận tương tác, thảo luận theo từng nhóm nhỏ và các cơ hội học tập cá nhân. Và sau đây, chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu về “Tìm hiểu du học Mỹ trường Rancho Solano Preparatory bang Arizona” nhé!

Câu 1: Chào anh Bảo Anh, em tên là Hoài Thư. Em có một đứa em đang chuẩn bị du học Mỹ bậc trung học và hiện đang phân vân không biết nên chọn trường nào tại bang Arizona. Qua đây, anh có thể giới thiệu một trường trung học thuộc bang này được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Hoài Thư. Để có thể theo học bậc trung học ngay bang Arizona, anh xin thông tin của trường Rancho Solano Preparatory.

Giới thiệu chung về trường

Được sáng lập vào năm 1954, trường Rancho Solano Preparatory tọa lạc ở thành phố Glendale, bang Arizona, là trường tự thục nội trú hàng đầu ở Arizona. Trường cũng là trường duy nhất ở tại khu vực Arizona lớn có giáo dục khóa Tú tài quốc tế (IB). Trường với sỉ số lớp học nhỏ, giảng viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, chương trình học thuật được cá nhân hóa, với đa dạng môn học ở vô số lựa chọn cấp độ, trường đã giúp cho vô số lựa chọn học sinh sinh viên có được sự chuẩn bị tốt để có thể vững vàng bước vào giảng đường đại học lớn ngay tại USA cũng như trên thế giới.

Rancho Solano Preparatory bàn bạc chương trình dự bị đại học thông qua giáo dục trung học. Trường còn được chính thức công nhận và phổ biến khóa International Baccalaureate (IB), Diploma Programme và là một trường dự bị đại học, một nền giáo dục độc lập.

Sự an toàn của sinh viên luôn được nhà trường đặt lên trên hết. Mỗi cơ sở lưu trú học sinh sinh viên có một người lớn có kinh nghiệm sống cùng để có thể sẵn sàng giúp đỡ xã hội và tình cảm tốt đẹp của các sinh viên. Phụ huynh luôn luôn có thể liên lạc được với một thành viên của đội ngũ nhân viên của trường, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Để đảm bảo sự an toàn cho các học sinh, trường ưu tiên cử bảo vệ chuyên nghiệp với y tá, nhân viên tư vấn trường học và các bác sĩ bên ngoài để giải quyết bất kỳ vấn đề sức khỏe nào của các sinh viên.

Rancho Solano Preparatory được tổ chức Tú tài quốc tế công nhận. Trường được kiểm định và là thành viên của Hiệp hội các trường trung học tư thục nước. Chi phí học tập và sinh hoạt ở Arizona phù hợp với học sinh sinh viên Việt Nam. Tiêu chí của trường là giáo dục các sinh viên phát triển toàn diện về mặt học thuật, tinh thần, thể chất và hoạt động xã hội nhằm đảm bảo các sinh viên sẽ thành công ngay bậc đại học. Trường tự hào với chứng chỉ 10% số lượng học viên học xong được học ngay các trường lừng danh chuẩn quốc gia như Harvard, Cornell, Brown…

Các học sinh được đi chơi, tham quan và giao lưu kết sinh viên, tham gia vào các lễ hội âm nhạc, thể thao, trò chơi… với học viên của 5 trường trung học khác thuộc hệ thống Meritas vào những dịp nghĩ lễ Phục sinh và nghỉ xuân của trường.

Lý do nên theo học ở tại trường Rancho Solano Preparatory

• Trường được kiểm định về chất lượng và chỉ tiêu huấn luyện.
• Cơ sở vật chất được mang đến đầy đủ, hiện đại và tiện nghi.
• Số lượng học sinh mỗi lớp học nhỏ với tỉ lệ giữa thầy cô giáo và các sinh viên là 1:5.
• 99% sinh viên lấy bằng ở tại trường đều được nhận vào đại học với một số trường danh tiếng ngay USA.
• Chất lượng đào tạo giáo dục hàng đầu và các chương trình đào tọa đạt chuẩn quốc tế giúp sinh viên có kỹ năng vững chắc.

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để được tìm hiểu về “Tìm hiểu du học Mỹ trường Rancho Solano Preparatory bang Arizona” hoặc truy cập trang web: duhocmy.info

Câu 2: Chào anh Bảo Anh, em tên là Minh Anh. Sau khi được anh sơ lược về trường Rancho Solano Preparatory, em còn muốn biết thêm về các khóa học ở tại trường? Mong anh giải đáp thắc mắc của em.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Minh Anh. Sau đây là các thông tin về khóa giáo dục tại trường Rancho Solano Preparatory.

Trường phổ biến đầy đủ các khóa học hợp lý với khả năng và sở thích của các học sinh như:

• Chương trình phổ thông trung học chuẩn
• Chương trình phổ thông nâng cao (AP)
• Chương trình Tú tài (IB)
• Các khóa học ESL
• Ngoại ngữ: tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
• Nghệ thuật: Dàn nhạc thính phòng, Thiết kế nhân vật hoạt hình, Dàn hợp xướng, Dàn hợp xướng, Múa, Phim, Nghệ thuật và văn hoá toàn cầu, Nhạc cụ tiên tiến, Ban nhạc trung cấp, Guitar trung cấp, Giới thiệu nghệ thuật, Nghệ thuật truyền thông trung gian, Dàn nhạc giao hưởng, Nghệ thuật thị giác, Niên giám.

>>> Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về “Tìm hiểu du học Mỹ trường Rancho Solano Preparatory bang Arizona” các bạn học sinh hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để được giúp đỡ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Chào anh Bảo Anh, tôi tên là Xuân Thu. Bên cạnh những thông tin trên, tôi cũng rất chú tâm đến môi trường sống cũng như các hoạc động ngoại khoá ngay trường Rancho Solano Preparatory phần vì con trai tôi rất thích thể thao. Vậy anh có thể nói thêm về trở ngại tôi đưa ra hay không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị. Sau cùng là các thông tin về môi trường sống và các hoạc động ngoại khoá ở ngay trường Rancho Solano Preparatory.

Môi trường sống ngay tại trường Rancho Solano Preparatory

Nằm trong trung tâm Scottsdale cách thành phố chính lớn nhất tiểu bang Arizona là Phoenix về phía Tây và dãy núi rất tốt McDowell về hướng Đông không xa. Nơi đây được thống kê là một trong những khu vực đông dân cứ thứ 5 trên toàn lãnh thổ và thuộc top những địa điểm đáng để được sinh sống nhất hằng năm.

Nhiệt độ trung bình năm ngay đây chi khoảng 22 độ nên rất mát mẽ và lý tưởng cho tất cả mọi người.

Sinh hoạt ngoại khoá ở ngay trường Rancho Solano Preparatory

Rancho Solano Preparatory tháo gỡ cho học sinh sinh viên các hoạt động rất đa dạng ngay mọi thể loại như thể thao gồm: bóng đá, chạy đua, bóng rổ, bóng bầu dục, tennis, võ thuật… hay các lĩnh vực chuyên biệt khác như nghệ thuật, máy tính công nghệ, ẩm thực và còn rất vô số lựa chọn những thể loại khác…

Hãy nhấn vào link sau để có thể xem clip gợi ý của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, em học sinh nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Tương tự: Du học USA xin khai giảng trường Moreau Catholic bang California

Để có thể hiểu rõ về đây đủ thông tin về “Tìm hiểu du học Mỹ trường Rancho Solano Preparatory bang Arizona” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Chi Nhánh Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 0365 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HÀ NỘI