Bạn đang sống ở khu vực Hoàng Mai và muốn tìm một dịch vụ sửa máy giặt lĩnh nam nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn đơn vị uy nào. Xin mời bạn đến với dịch vụ sửa máy giặt của Tập Đoàn Việt cung cấp, để được trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ mang lại.

Click image for larger version. 

Name:	1f0ae70a4327ad79f436.jpg 
Views:	4 
Size:	81.0 KB 
ID:	4009
Khách hàng đang có nhu cầu sửa máy giặt và khắc phục ngay trong ngày tại Lĩnh Nam hãy liên hệ với chúng tôi để khắc phục những lỗi cơ bản cũng như nâng cao để cho máy giặt phát huy được hiệu quả tốt nhất.

Phục vụ 24/24h mọi lúc mọi nơi: chúng tôi luôn làm việc tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ lễ tết và sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu về dịch vụ của khách hàng trong thời gian nhanh nhất

Nhanh chóng, chính xác: đội ngũ thợ kỹ thuật đông đảo sẽ đến tận nơi để kiểm tra thiết bị và đánh giá mức độ hỏng hóc đồng thời đưa ra các phương án sửa chữa phù hợp nhất cho khách hàng.

Chất lượng hoàn hảo, hiệu quả nhanh chóng: thợ có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản, xử lý mọi sự cố. Chúng tôi cũng đảm bảo cung cấp nguồn linh kiện chính hãng, có bảo hành dài hạn luôn mang đến hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Khách hàng muốn tư vấn về các lỗi mà máy giặt đang gặp phải thì phải liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn về các lỗi cũng như báo giá luôn giá dịch vụ sửa máy giặt tại nhà để cho khách hàng nắm được khi có nhu cầu.

Cam kết:

– Làm việc nhanh chóng, hiệu suất cao

– Phục vụ khách hàng 24/7

– Báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa

– Bảo hành dài hạn cho các linh kiện được thay thế

– Bắt đúng bệnh, báo đúng giá

– Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
- Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
- VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

- Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233