Việc phải thực hiện quá khá nhiều sự kiện trong cùng một năm sẽ khiến doanh nghiệp tốn một khoản chi phí khá lớn. Vậy nên doanh nghiệp cần làm sao để tiết kiệm chi phí thực hiện event một cách thức thấp nhất để có thể thực hiện các event tiếp theo. Vậy có nên tổ chức event giá rẻ hay không? Cần làm gì để thực hiện event giá rẻ? Để có thể trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm trong bài viết dưới đây.

công ty tổ chức sự kiện tất niên

Hiện nay hầu hết những công ty doanh nghiệp hay một đơn vị nào đó trong một năm thường hoặc là tổ chức sự kiện nhưng có một vài sự kiện với quy mô lớn, nhưng cũng có một số quy mô nhỏ. Nhưng làm sao để thực hiện được một event giá rẻ mà vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty là điều mà hầu hết những công ty tổ chức sự kiện đều quan tâm. Dưới đây là một vài kinh nghiệm giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí tổ chức sự kiện nhưng vẫn chuyên nghiệp

Xác định ngân sách cho phép thực hiện sự kiện

Bạn cần đưa ra con số cụ thể mà bạn dành cho việc thực hiện sự kiện là bao nhieeukhi đó bạn sẽ lên kế hoạch tổ chức event một phương pháp dễ dàng. Từ đó bạn có thể dễ dàng phân chia những khoản chi phí cho những hoạt động khác nhau được tổ chức trong event, thông qua đó bạn có thể đơn giản theo dõi tình hình hoạt động của từng việc hơn nữa có thể dễ dàng kiểm soát phần ngân sách còn lại có hướng điều chỉnh .phù hợp khi cần thiết. Bạn hãy lập ra một bảng kế hoạch phân chia chi tiết những việc cần làm sau đó phân chia ngân sách chi tiêu cụ thể của từng hoạt động như: thuê địa điểm, thuê đạo cụ, thuê nhân lực, trang thiết bị, ăn uống, đưa đón, quà tặng.

Thực đơn nào phù hợp nhất cho sự kiện

tổ chức lễ khai trương showroom

Lựa chọn thực đơn cho event là công việc vô cùng chủ yếu bởi lẽ nó quyết định một phần hoàn hảo của buổi tiệc. Hơn nữa thông qua việc lựa chọn thực đơn bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi thực hiện event. Cụ thể bạn hãy hạn chế các loại đồ uống cao cấp có trong bữa tiệc, đặc biệt như buổi tiệc khánh thành, hay lễ khởi công công trình thì việc này càng được làm đầu tiên. Hãy thử nghĩ tới một buổi tiệc buffet có thể nó sẽ giúp bạn giảm được chi phí tối đa cho event. giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí một cách thức thấp nhất.